Xe kéo đi chợ đa năng ADVINDEQ TL-90C một sản phẩm tiện ích cho các mẹ

Bạn có nghĩ rằng tay xách nách mang khi đi chợ khiến đôi tay của chị em chai sạn đi, bắp tay nở ra và đây cũng chính là lý do  gây ra căn  bệnh thoát vị đĩa đệm rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, những hiện tượng này sẽ được khắc phục nhanh chóng ngay khi bạn sử dụng  xe kéo đi chợ đa năng ADVINDEQ TL-90C, một sản phẩm hữu ích và thiết thực dành riêng cho các bà nội trợ.

Xe kéo đi chợ đa năng ADVINDEQ TL-90C không gỉ sét, giảm thiểu lực đẩy, gấp gọn linh hoạt.chắc chắn  là một lựa chọn thông minh của bạn.

Đặc điểm nổi bật của xe đi chợ đa năng TL-90C

- Sản phẩm xe kéo đi chợ đa năng TL-90C được thiết kế từ từ chất liệu hợp kim cao cấp, sáng bóng, độ bền cao.

- Xe có trọng lượng nhẹ chỉ 1,5 kg và có thể gấp gọn lại khi không sử dụng nên rất tiện lợi.

-Sản phẩm có trọng lượng  nhẹ chỉ: 1,5 kg  đồng thời có thể gấp gọn nên rất thuận lợi khi mang theo hay cất giữ.

- Xe được thiết kế chắc chắn có thể chịu được Tải trọng lớn đến 50kg, kích thước giỏ xe lớn giúp bạn thoải mái mua sắm.

Hơn nữa,  bánh cao su  được làm chắc chắn, đường kính  rộng 5' rất tiện để kéo xe đẩm bảo chống ồn khi di chuyển.Tay đẩy có lớp đệm cao su, êm ái, giúp tạo độ bám, kích thước tay cầm vừa phải rất phù hợp với kích thước tay của người dùng.

  Để bảo vệ sức khỏe của người thân hay chính bản thân bạn vì một cuộc sống tiện ích, hạnh phúc hơn hãy tin dùng xe kéo đi chợ đa năng ADVINDEQ TL-90C. Thông tin chi tiết về sản phẩm xe đẩy hàng quý vị có thể tham khảo thêm tại trang: http://advindeq.com.vn.

 

 

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay