Xe đẩy hàng leo cầu thang nào dành cho siêu thị?

Bạn  từng gặp  vất vả mang vác hàng hóa cồng kềnh lên các tầng bậc cầu thang bậc tam cấp? Những mẫu xe đẩy hàng 4 bánh trước đây không thể giúp bạn kéo lên, xuống các bậc cầu thang. Đừng lo, hiện nay với sự xuất hiện người bạn đắc lực xe đẩy hàng Xe Kéo Đẩy Leo Cầu Thang 6 Bánh Rút Gọn ADVINDEQ thì mọi thứ sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Xưa nay để vận chuyển thiết bị, hàng hóa cồng kềnh, nặng nề khó di chuyển lên cầu thang các tầng lầu, tòa nhà, bậc tam cấp. Và chúng ta thường phải dùng rất nhiều nhân viên để làm công việc đó, Khi đó các doanh nghiệp, công ty thường chế tạo các bậc cầu thang phụ để tạo dốc đi lên các tòa nhà. Điều này sẽ gây nguy hiểm cho người sử dụng các bậc cầu thang phụ vì sẽ gây trược và đa số các bậc cầu thang phụ làm bằng sắt nên rất nặng nề.

Công ty bạn sẽ chuyên nghiệp và an toàn lao động hơn với xe đẩy hàng leo cầu thang. Với cấu tạo mỗi bên có 3 bánh xe giúp cho xe bám lên tầng bậc thang để di chuyển, chúng ta chỉ cần giữ lực để kéo. 

Doanh nghiệp bạn được gì khi sử dụng xe đẩy hàng leo cầu thang?

  • Tiết kiệm chi phí nhân công
  • An toàn lao động trong vận chuyển hàng hóa
  • Mang hình ảnh chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn

Xe Kéo Đẩy Leo Cầu Thang 6 Bánh Rút Gọn ADVINDEQ TL-120/200

Xe kéo đẩy hàng lên cầu thang ADVINDEQ TL-120/200  được thiết kế thuận tiện để leo cầu thang với 6 bánh xe được làm từ cao su đặc với độ đàn hồi cực tốt còn có thể dùng làm xe đẩy hàng siêu thị tiện dụng.xe có  tải trọng 120kg, khung xe được thiết kế từ thép ống, khung sơn tĩnh điện chắc chắn, giá đỡ bằng thép. Cùng với khả năng leo cầu thang dễ dàng sẽ là một công cụ hữu ích giúp con người vận chuyển hàng hóa một cách năng suất tại mọi địa hình khó khăn như cầu thang, dốc cao, đường gồ ghề. 

Xe Kéo Đẩy Leo Cầu Thang 6 Bánh Rút Gọn ADVINDEQ TL-35/70

Xe Kéo Đẩy Leo Cầu Thang 6 bánh rút gọn ADVINDEQ TL-35/70 trọng tải leo cầu thang 35 kg, đường bằng 70kg được làm bằng hợp kim nhôm có độ bền cao, trọng lượng xe 3.5kg cực nhẹ so với các sản phẩm xe đẩy hàng sắt thông thường trên thị trường. Khung xe bằng khung nhôm định hình, giá đỡ hàng bằng gang đúc, giúp người lao động kéo hoặc đẩy hàng hóa dễ dàng hơn, an toàn hơn và năng suất hơn. Với thiết kế thông minh và chắn chắn, sản phẩm  rất thích hợp cho công việc hậu cần, dùng để vận chuyển tài liệu, hàng hóa trong các cơ quan, văn phòng, siêu thị, hộ gia đình, các nhà máy, xưởng sản xuất vừa và nhỏ,…

Công ty CP Thời Đại Mới là Nhà phân phối chính thức các sản phẩm xe đẩy hàng với công nghệ tiên tiến nhất  tại Việt Nam. Thông tin chi tiết về sản phẩm xe đẩy hàng quý vị có thể tham khảo thêm tại:http://advindeq.com.vn.

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay