Xe đẩy hàng ADVINDEQ TL-80C một sản phẩm không thể thiếu dành cho siêu thị

 

Công việc dọn dẹp nhà cửa, bê vác các vật nặng trong gia đình, trong cửa hàng sẽ tiêu tốn một phần sức lực khiến bạn đau vai, đau xương khớp. Nếu bạn để tình trạng này kéo dài thi nguy cơ bị thoái hóa cột sống, giãn dây chằng là điều không thể tránh khỏi. Hiện nay, sự xuất hiện của những chiếc xe đẩy tiện dụng thì mọi việc đã được giải quyết.

Công việc sắp xếp lại các gian hàng quá vất vả, khi một tay phải di chuyển, bê vác những thùng hàng có trọng lượng hơn 80kg như thùng gạo, bia, nước ngọt  khiến tôi toát mồ hôi và làm mất quá nhiều thời gian.Khi tôi sử dụng chiếc xe đẩy hàng 2 Bánh ADVINDEQ TL-80C tiện dụng .

 

Bất ngờ với cách sử dụng tiện lợi: 

 Với sản phẩm xe đẩy hàng ADVINDEQ TL-80C Đài Loan, kiểu dáng thể thao năng động và hiện đại bạn hoàn toàn không phải dùng đến một thao tác bê vác nào, chỉ cần gạt cần nhẹ nhàng ta là thùng hàng đã nằm trọn trên xe và di chuyển.Tiếp nữa, bạn có thể chằng, buộc hàng hóa lại bằng dây để tránh đổ vỡ trong quá trình di chuyển. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm để kéo hành lý khi đi du lịch, giả ngoại với những túi hành lý cồng kềnh.Thật tiện lợi với khả năng gấp gọn để dưới gầm giường, ghế  hay tủ quần áo ...

Ưu điểm vượt trội của xe đẩy hàng ADVINDEQ TL-80C 

- Giá đỡ sản phẩm được cấu tạo từ hợp kim gang cao cấp hoạt động ổn định, khi để hàng êm không bị chong chênh.

- Tải trọng lớn lên đến 80kg giúp vận chuyển được khối lượng hàng hóa lớn trong một lần mà không tốn quá nhiều sức lực.

- Tay đẩy bằng hợp kim nhôm cao cấp, bánh xe có đường kính 5" siêu cứng rất chắc chắn với khoảng cách 2 bánh rộng tác dụng chống lật khi chở hàng hóa.

- Bánh xe chắc chắn, đường kính 5" rất linh hoạt

 - Xe được thiết kế có thể rút gọn tiện lợi.

- Sản phẩm xe đẩy hàng ADVINDEQ TL-80C Đài Loan, được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn công nghệ Đài Loan có đầy đủ các chứng nhận CO, CQ.

 Hãy để chiếc xe đẩy hàng thông minh  C giúp bạn một tay, để thảnh thơi hơn làm những gì mà bạn muốn. Thông tin chi tiết về sản phẩm bạn có thể truy cập thêm vào: http://advindeq.com.vn.

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay