Vai trò của thang nhôm Advindeq trong đời sống

Sự xuất hiện của thang nhôm khiến công việc của các anh thợ điện, các bác thợ xây hay viễn thông trở nên dễ dàng hơn. Chúng ta không thể phủ nhận điều tuyệt vời từ thang nhôm nhờ sự nhẹ nhàng, chắc chắn và bền đẹp của nó, đặc biệt thang nhôm được thiết kế với những chiều cao ngất ngưỡng nhưng có thể thu gọn và mang đi bất kỳ nơi đâu đã một lần nữa khẳng định vai trò và sứ mệnh của mình.

 

Thang nhôm chính hãng Advindeq

 

Thang nhôm advindeq dùng cho thợ điện, thợ viễn thông …

Là dòng thang được sử dụng nhiều trong môi trường điện lực và môi trường viễn thông bởi khả năng rút gọn của thang phù hợp với tính chất công việc thương xuyên phải di chuyển đi lại liên tục, dòng thang này được chia ra làm 2 loại là chủ yếu: dòng thang chữ I và dòng thang chữ A.

Dòng thang chữ I: dòng này được sử dụng nhiều hơn bởi khả năng cơ động và đặc tính dễ sử dụng của nó, với khả năng duỗi thẳng cao nhất là 490mm và khi rút gọn lại 97mm, với các khoá linh động ở các khớp giúp cho thang an toàn tuyệt đối khi duỗi thẳng với trọng lượng chịu tải lên đến 150 kg.

Thang nhôm rút gọn đơn Advindeq ADT212B (màu xanh)

 

 Thang ghế Advindeq sự lựa chọn cho các hộ gia đình

Thang ghế  được ứng dụng nhiều trong các hộ gia đình và trong các trung cư, các cửa hàng dùng để thực hiện những công việc  trên cao như dùng để thay bóng đèn, sửa chữa điện hay thắp hương vào các dịp mồng một hay mười rằm hoặc cắt tỉa cây cảnh… những chiếc thang này được làm bằng thép sơn tĩnh điện có khả năng gập gọn lại sau khi dùng. Ưu điểm của dòng thang này là mặt sàn to giúp cho chúng ta khi đứng trên thang cảm thấy thoải mái mà không bị đau chân như những dòng thang bản nhỏ khác.

 

Thang ghế 5 bậc Advindeq ADS105

Để biết thêm chi tiết cũng như muốn trải nghiệm sản phẩm các bạn có thể đến với hệ thống siêu thị Meta, hệ thống siêu thị Metro, hệ thống siêu thị Megabuy. Và hệ thống các đại lý ủy quyền của công ty Thời Đại Mới trên cả nước. 

 

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay