Tư vấn chọn xe đẩy hàng phù hợp với nhu cầu sử dụng

 

 Khi chọn mua xe đẩy hàng bạn sẽ cân nhắc điều gì? Chất lượng sản phẩm hay giá tiền hoặc là sự phù hợp với địa hình, nhu cầu sử dụng của mình.Hiện thị trường có 2 dòng xe đẩy được sử dụng  phổ biến đó là 2 bánh với 4 bánh phục vụ chuyên chở với nhiều cải tiến thông minh về tính tiện dụng, trọng tải lớn... Tuy nhiên, việc lựa chọn loại xe nào phù hợp không phải điều dễ dàng vì mỗi loại đều mang những ưu, nhược điểm riêng. Do đó, dưới đây sẽ là những ưu nhược điểm của sản phẩm bạn có thể tham khảo để từ đó lựa chọn được một dòng phù hợp.

Xe đẩy hàng 2 bánh

Ưu điểm:

Đa dạng mẫu mã với nhiều thiết kế đa năng, đẹp mắt.

Một vài mẫu có thiết kế nhỏ gọn, có thể gấp gọn khi không sử dụng rất thuận tiện khi mang theo ra ngoài, cũng không chiếm quá nhiều diện tích cất giữ.

Linh hoạt trong mọi địa hình, có thể di chuyển ở ngay cả những nơi có địa hình gồ ghề với 2 bánh xe chịu lực tốt. Ngoài ra, với kích thước nhỏ gọn, xe đẩy hàng 2 bánh còn có thể dễ dàng di chuyển trong không gian nhỏ hẹp.

Đa số có trọng lượng nhẹ với tải trọng vừa phải, thích hợp để sử dụng trong gia đình hoặc các doanh nghiệp thường xuyên phải vận chuyển hàng hóa số lượng ít.

Nhược điểm: tải trọng khá thấp (dưới 350kg), không thích hợp để vận chuyển những món hàng hóa có kích thước và trọng lượng lớn.

Xe đẩy hàng 4 bánh:

Ưu điểm:

Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng.

Mặt bằng sàn xe lớn, có thể dễ dàng di chuyển hàng hóa cồng kềnh

Tải trọng cao, lên đến 1000kg, vận chuyển được nhiều hàng hóa có trọng lượng nặng cùng một lúc, giúp tiết kiệm thời gian vận chuyển. Phù hợp để dùng trong các xưởng sản xuất, kho hàng,…

Nhược điểm: kén địa hình, chỉ có thể di chuyển dễ dàng trong điều kiện địa hình tương đối bằng phẳng.

 

Xe đẩy hàng 4 bánh.

Trên đây là những ưu, nhược điểm của từng loại xe. Hi vọng bạn sẽ tìm được một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất.Tuy nhiên, dù là xe 2 bánh hay xe 4 bánh thì cũng đều có nhiều mã sản phẩm với các đặc điểm về trọng lượng và tải trọng khác nhau, để hiểu rõ chi tiết hơn về từng loại sản phẩm quý vị có thể truy cập thêm tại: http://advindeq.com.vn

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay