Top 4 model thang nhôm rút gọn đơn được yêu thích nhất của Advindeq

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều dòng sản phẩm thang nhôm khiến người tiêu dùng băn khoăn trong việc lựa chọn sản phẩm chất lượng, phù hợp nhu cầu sử dụng. Bởi vậy, để quý khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu top 4 model thang nhôm rút gọn đơn bán chạy nhất hiện nay của Advindeq.

Đây là các model thang nhôm thuộc thế hệ sản phẩm mới của Advindeq được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với công nghệ đúc thang số 1 châu Âu. Ngoài ra, nguyên liệu chính được Advindeq dùng để sản xuất thang nhôm đó là hợp kim nhôm cao cấp. Điều này giúp cho những chiếc thang nhôm Advindeq có tải trọng lớn, độ bền cao, vững chắc đáp ứng được mọi yêu cầu của người sử dụng.

Thang nhôm rút gọn đơn Advindeq ADT208B (màu xanh)


Thang nhôm rút gọn đơn Advindeq ADT208B màu xanh bắt mắt

Với chiều cao hợp lý 2,6m ADT208B khá phù hợp sử dụng trong gia đình để làm hỗ trợ các công việc trên cao: Sửa điều hòa, bóng điện, quạt trần, sơn sửa nhà cửa ... rất tiện dụng. Ngoài chiều cao hợp lý, mẫu thang nhôm này còn có trọng lượng nhẹ, khả năng rút gọn tối đa, dễ di chuyển, nên được sử dụng nhiều ở các đơn vị điện lực, viễn thông khi phải di chuyển nhiều như đi lắp mạng, lắp biển bảng quản cáo, sửa chữa điện...

 

Thang nhôm rút gọn đơn Advindeq ADT210B (màu xanh)


Thang nhôm rút gọn đơn Advindeq ADT210B (màu xanh)

ADT210B với chiều cao tối đa 3,2m, khi rút gọn 0,8m hiện đang là mẫu thang được người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng nhiều trong các hộ gia đình, các công trình, hay cho nhân viên điện lực, nhân viên viễn thông hay phải lắp đặt các công trình trên cao.

 

Sản phẩm được chế tạo từ chất liệu nhôm cao cấp nên có độ bền cao, trọng lượng nhẹ chỉ 9.0kg, nên người dùng có thể di chuyển thang đến mọi vị trí làm việc một cách đơn giản.

Thang nhôm rút gọn đơn Advindeq ADT212B (màu xanh)

Thang nhôm rút gọn đơn Advindeq ADT212B (màu xanh)

Ngoài việc sở hữu những ưu điểm nổi bật nhất của dòng thang nhôm rút gọn, thang nhôm rút gọn đơn Advindeq ADT212B có khả năng rút xếp cực nhanh, cùng thiết kế vững chắc có khả năng làm việc ở những vị trí cần sự độc lập cao với tải trọng lớn lên tới 150 kg cùng màu xanh bắt mắt.

 

Với chiều cao tương đối 3,8 m ADT212B thích hợp sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Điện lực, viễn thông, internet, sửa chữa lắp đặt biển bảng quảng cáó…

Thang nhôm rút gọn đơn Advindeq ADT214B (màu xanh)


Thang nhôm rút gọn đơn Advindeq ADT214B màu xanh

Với chiều cao lớn lên tới 4,9 m khi mở hết cỡ chiếc thang nhôm rút gọn đơn Advindeq ADT214B (màu xanh) được ví như “chiến bình” chinh phục độ cao của dòng thang nhôm rút số 1 Đài Loan Advindeq. Không chỉ có chiều cao khủng ADT214B trong phiên bản ra mắt lần này được Advindeq thay đổi một diện mạo hoàn toàn mới với màu xanh nổi bật.

Không chỉ có chiều cao khủng ADT214B vẫn sỡ hữu những tính năng thông minh cũng thiết kế hoàn hảo của dòng thang rút gọn đó là khóa lẫy an toàn, chốt chống kẹt tay, thiết kế nhỏ gọn dễ dàng di chuyển… Bởi vậy, ADT214B sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho các công việc cần độ cao lớn, thường xuyên di chuyển.

Bạn có thể mua dòng thang nhôm cao cấp Advindeq ở hệ thống đại lý phân phối trên toàn quốc như: Hệ thống siêu thị Mediamart, siêu thị Megabuy, các cửa hàng kim khí điện máy,... để biết thêm chi tiết quý vị có thể tham khảo danh sách đại lý phân phối tại website advindeq.com.vn.

 

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay