Top 3 mẫu xe đẩy hàng phục vụ nhà kho bán chạy nhất

Đối với những kho hàng với số lượng hàng hóa cần vận chuyển lớn việc sử dụng xe đẩy hàng là điều không cần thiết. Những chiếc xe đẩy này sẽ giúp con người vận chuyển những khối lượng hàng hóa lớn từ nơi này tới nơi khác mà không cần tốn quá nhiều sức lực mà vẫn mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý vị 3 mẫu xe đẩy hàng tải trọng lớn, thích hợp sử dụng cho nhà kho bán chạy nhất trong sáu tháng đầu năm của thương hiệu xe đẩy hàng thang nhôm số 1 Đài Loan Advindeq.

Ưu điểm của xe đẩy hàng Advindeq

Advindeq là thương hiệu xe đẩy hàng đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay , sản phẩm được sản xuất trực tiếp từ Đài Loan đa dạng về kiểu dáng, cũng như mẫu mã, tải trọng phong phú nhằm đáp ứng tối đa mọi nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng hiện nay. Một tỏng những điểm nổi bật nhất của dòng xe đẩy hàng của thương hiệu này mà người tiêu dùng chọn lựa đó là giá cả rất cạnh tranh.

Trong số sản phẩm xe đẩy hàng mang thương hiệu Advindeq, thì dòng xe đẩy tải trọng lớn được ưa chuộng nhất chúng thường được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau đặc biệt trong các kho hàng, xưởng sản xuất của nhiều đơn vị và thường được chia thành các loại phù hợp với từng môi trường sử dụng.

Tải trọng của dòng xe chủ lực của thương hiệu Advindeq có tải trọng lớn tối đa lên tới 500kg với nhiều kiểu dáng, thiết kế khác nhau như:  Xe đẩy hàng  1 tầng, xe đẩy 2 tầng, xe đẩy 3 tầng, xe đẩy có lưới bảo vệ, xe đẩy 1 chiều, đẩy hàng 2 chiều… tùy vào nhu cầu sử dụng mà chúng ta có thể lựa chọn loại phù hợp.

Đặc biệt, để phù hợp với điều kiện thời tiết của Việt Nam nhà sản xuất đã sử dụng các chất liệu để chế tạo nên những chiếc xe đẩy hàng đó là từ thép cao cấp. Bởi vậy, nó có khả năng chịu được tải trọng lớn, có độ bền cao.

Các mẫu xe đẩy hàng Advindeq tải trọng lớn thích hợp cho nhà kho bán chạy nhất trong năm

Dưới đây là các mẫu xe đẩy hàng tải trọng lớn được người tiêu dùng lựa chọn để vận chuyển khối lượng hàng hóa lớn trong nhà kho, hay xưởng sản xuất cần vận chuyển khối lượng hàng hóa nhiều và liên tục.

- Xe đẩy hàng đài loan chuyên dụng ADVINDEQ HD150

Sản phẩm xe đẩy hàng Đài Loan ADVINDEQ HD150 là model bán chạy nhất của thương hiệu Advindeq hiện nay. Sản phẩm có tải trọng lớn lên tới 150 kg và có gía bán lẻ niêm yết trên thi trường là 1,450,000 VNĐ.

Xe đẩy hàng đài loan chuyên dụng ADVINDEQ HD150

Xe đẩy hàng ADVINDEQ HD150 chuyên dụng 4 bánh, sàn xe làm bằng thép cao cấp không bị cong vênh, tay đẩy có thể gấp gọn lại khi không sử dụng. Do đó, rất tiện lợi khi không sử dụng và trong lúc cất giữ.

Sản phẩm xe đẩy hàng Đài Loan chuyên dụng ADVINDEQ HD150 rất thích hợp sử dụng cho nhà kho, văn phòng, siêu thị, cửa hàng cần di chuyển khối lượng hàng hóa lớn và liên tục.

- Xe đẩy hàng Đài loan gấp siêu gọn ADVINDEQ AV120

Model xe đẩy hàng Đài loan gấp siêu gọn ADVINDEQ AV120 hiện đang có giá bán lẻ niêm yết trên thị trường là 1,318,182 VNĐ (VAT 1,450,000). ADVINDEQ AV120  có tải trọng 120 kg, toàn bộ phần sàn xe được làm bằng nhựa cao cấp, nên rất dễ vệ sinh và có khả năng chịu tải trọng cao, không bị han gỉ do thời tiết.

Xe đẩy hàng đài loan gấp siêu gọn ADVINDEQ AV120

Xe đẩy hàng đài loan gấp siêu gọn ADVINDEQ AV120 có khả năng gấp tay đẩy siêu gọn và dấu vào sàn xe có tải trọng vừa phải, màu sắc trang nhã rất thích hợp sử dụng cho tất cả các môi trường như nhà kho, văn phòng, siêu thị… cần vận chuyển khối lượng hàng hóa tương đối.

- Xe đẩy hàng Đài Loan chuyên dụng Advindeq HD300

Sản phẩm xe đẩy hàng Đài Loan  Advindeq HD300 có tải trọng lớn lên tới 300 kg hiện đang có giá bán lẻ niêm yết trên thị trường là : 1,772,728 VNĐ (VAT 1,950,001) .

Xe đẩy hàng Đài Loan chuyên dụng Advindeq HD300

Advindeq HD300 là model có tải trọng lớn 300 kg rất thích hợp sử dụng trong những đơn vị có lượng hàng hóa cần vận chuyển lớn từ vị trí này tới vị trí khác.

Xe đẩy hàng HD 300 tay đẩy có thể gấp gọn lại khi không sử dụng. Phần tay nắm với thiết kế cong mềm mại phù hợp với mọi vóc dáng người sử dụng.

Xe đẩy hàng Đài Loan chuyên dụng Advindeq HD300 tải tọng 300 kg thích hợp sử dụng ở nhà kho, siêu thị, xưởng sản xuất… có khối lượng và nhu cầu vận chuyển hàng hóa lớn.

Địa chỉ cung cấp xe đẩy hàng chuyên dụng Advindeq Đài Loan

Hiện nay, công ty cổ phần phân phối và hỗ trợ dự án Thời Đại Mới đang là đơn vị phân phối độc quyền dòng sản phẩm xe đẩy hàng và các sản phẩm mang thương hiệu Advindeq. Do đó, nếu quý vi có nhu cầu có thể tham khảo tại website: advindeq.com.vn để biết thêm các thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như địa chỉ đại lý phân phối sản phẩm chính hãng gần nhất.

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay