Tiết lộ 3 Mẹo vận chuyển hàng hóa gọn gàng và tiết kiệm

Hiện nay, ngành kinh doanh dịch vụ phát triển mạnh mẻ và sôi động, vì thế khâu đóng gói và vận chuyển hàng hóa cũng trở thành một công việc phải làm thường xuyên đối với doanh nghiệp, tuy nhiên những cách đóng gói, phân loại hàng chưa đúng cách hay chọn sai hình thức chuyển hàng đã làm lãng phí một số tiền đáng kể đối với doanh nghiệp. Để khắc phục vấn đề này, chúng ta nên biết những mẹo sau: 

Mẹo 1 – Phân loại hàng hóa một cách khoa học

Ở bất kỳ một loại hàng nào trong kho xưởng, bạn muốn tìm kiếm nhanh chóng bạn cần phân loại chúng theo những nguyên tắc nhất định để bạn có thể lấy chúng dễ dàng. Và việc vận chuyển hàng đi cũng tương tự như vậy.

Phân từng mặt hàng ra theo kích thước, chất liệu, kiểu dáng sẽ giúp bạn có thể sàng lọc được các mặt hàng hiện có của mình. Từ đó có thể dễ dàng bảo quản hay đóng gói chúng để không làm hư hại để chất lượng bên trong cũng như giúp bạn tiết kiệm được tối đa chu phí vận chuyển.

Mẹo 2 – Chọn loại hình vận chuyển thích hợp để tối ưu chi phí

Có hai hình thức vận chuyển chính đó là chuyển phát nhanh và (CPN) chỉ thích hợp cho việc bạn cần gửi thư từ hay bưu phẩm đi gấp để kịp thời gian.

Nhưng nếu bạn là người kinh doanh online, việc giao hàng đường booh sẽ cho bạn cam kết với khách hang và tiết kiệm chi phí.

Mẹo 3 – Đóng thùng hàng thật vừa vặn

Mặt hàng khối lượng lớn, cồng kềnh, bạn cần đóng thùng thật vừa vặn để giảm tối đa chi phí vận chuyển. Cách tính phí vận chuyển  với những loại hàng hóa cồng kềnh sẽ cao hơn nhiều so với những hàng hóa trọng lượng nhỏ.

Trên đây là 3 mẹo nhỏ giúp bạn hoàn thành tốt công việc vận chuyển hàng hóa của mình và tiết kiệm chi phí cho doanh ghiệp. Ngoài ra, nếu bạn phải thực hiện công việc vận chuyển hàng hóa thường xuyên thì hãy sắm ngay những chiếc xe đẩy hàng phù hợp để tiết kiệm tối đa thời gian vận chuyển và giảm sức lao động cho bạn.

Hiện nay, hãng Advindeq thương hiệu thang nhôm, xe đẩy hàng Đài Loan với sự đa dạng về kiểu dáng xe cũng như chất lượng đạt chuẩn châu Âu sẽ là sự lựa chọn tin cậy đồng hành cùng doanh nghiệp theo năm tháng.

Thông tin chi tiết về xe đẩy hàng chất lượng, quý vị có thể truy cập thêm tại: http://advindeq.com.vn

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay