Tiện ích của thang nhôm rút đơn Advindeq trong đời sống

Thang nhôm là vật dụng không thể thiếu đối với những người thường làm công việc trên cao hay phải leo trèo hay đơn giản dùng trong gia đình như trang trí tranh ảnh, thay bóng đèn bóng điện, cắt tỉa cây cảnh… Để trang bị cho mình một chiếc thang không quá khó khăn bởi hiện nay trên thị trường có vô vàn nhiều loại thang khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dòng sản phẩm Thang nhôm rút đơn Advindeq thông dụng hiện nay các bạn nhé.

 

 

Thang nhôm rút đơn Advindeq được sản xuất theo tiêu chuẩn Đài Loan có kiểu dáng đẹp mắt. Chất liệu hợp kim nhôm cao cấp tạo nên ống thang và các bậc lên xuống vô cùng chắc chắn để chứa được tải trọng 150kg mà không hề bị rung lắc lung lay, đem đến cảm giác an toàn cho người sử dụng.

 

Chân thang bọc đệm chống trơn trượt

 

Nói về thang rút đơn, đây là loại thang chỉ có thể điều chỉnh được độ dài theo chiều dọc và chỉ có hai chân. Ưu điểm của loại thang này là nhỏ gọn và siêu nhẹ. Thang rút đơn có trọng lượng chỉ từ khoảng 8kg -15kg. Nếu bạn chọn mua các sản phẩm thang cao cấp như Advindeq thì tải trọng tối đa mà chiếc thang này chịu được có thể lên đến 150kg tương đương với 2 người lớn. Khi rút gọn thang có thiều dài chỉ khoảng 0,8 m, rất dễ dàng di chuyển chúng đến những địa điểm khác nhau mà không bị vướng víu như các loại thang khác.

Thang nhôm rút gọn là một sự lựa chọn đúng đắn cho bạn khi mà công việc của bạn đòi hỏi phải di chuyển nhiều nơi như ngành xây dựng, thủy lợi, điện lực hay viễn thông..

 

 

Ngoài ra trên ống thang Advindeq tại các điểm giao nhau giữa ống thang và các bề mặc bậc thang đều thiết kế có đai bảo vệ an toàn, giữa các bậc thang luôn luôn có thiết kế chốt chống kẹp tay mỗi khi rút gọn thang, điều này càng làm tăng thêm độ an toàn cho người dùng.

 

Giữa mỗi bề mặt bậc thang đều có chốt chống kẹp tay (chốt màu đen)

 

Dòng thang nhôm rút đơn này có một nhược điểm là chỉ có thể sử dụng được khi có điểm tựa để dựng thang. Do là thang đơn, không sử dụng được dưới dạng chữ A nên việc sử dụng thang sẽ bị hạn chế do ở một số địa hình thang sẽ không sử dụng được. Mặc khác, vì là thang đơn nên chiều cao tối đa của thang cũng sẽ bị hạn chế hơn so với thang đôi. Khi thang đôi có thể tăng chiều cao lên gấp đôi để phục vụ cho những công việc ở trên cao hơn. Vì vậy, bạn chỉ nên lựa chọn thang rút đơn khi sử dụng trong gia đình, tại những địa hình bằng phẳng, và có điểm tựa.

 

Vì thang đơn nên luôn luôn cần điểm tựa mới dựng được thang

 

Tùy vào mục đích sử dụng mà người tiêu dùng có thể lựa chọn cho mình các loại thang khác nhau với những mẫu mã khác nhau. Nếu chỉ đơn giản là loại thang dùng trong gia đình, hoặc dùng ở những địa thế ổn định, hoặc cần di chuyển chiếc thang rất nhiều thì bạn có thể chọn loại thang đơn vừa tiện dụng vừa nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển.

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay