Thợ sơn nên chọn thang nhôm nào phục vụ công việc hiệu quả nhất?

Hình dung về công việc sơn nhà tưởng chừng đơn giản nhưng để thực hiện chúng hiệu quả thì cần một chiếc thang nhôm phù hợp hỗ trợ đắc lực. Thang có nhiều loại vậy loại nào phù hợp với công việc của những người thợ sơn?

Thang nhôm rút

Thang rút là những sản phẩm có độ dài lớn có thể rút gọn để dễ dàng vận chuyển, nhờ độ dài lớn nên nếu sở hữu một chiếc thang này thợ sơn có thể thực hiện các công việc đơn giản ở những bức tường cao trên lên đến 2, 3m.

Thang rút có thể là thang chữ A đứng độc lập, chắc chắn ở các địa hình khác nhau, hoặc thang chữ I cần 1 điểm tựa là bức tường sơn.

Thang nhôm rút

Thang nhôm gấp

Thường mọi người chỉ biết đến loại thang gấp có chiều cao 2m, loại thang này có thể sơn ở những bức tường bao quanh, tường tầng 1 hoặc tường trong nhà.

Ngoài ra thang gấp ngày nay còn có thêm loại thang gấp 4 đoạn với chiều dài tối đa khi xếp chữ I lên đến 4.640m,. Loại thang 4 đoạn còn có thể xếp chữ L với chốt chắc chắn giúp treo thang để sơn ở các vị trí khó trên tường, rào cao.

thang gấp

Thang nhôm ghế

Thang nhôm ghế thực chế được sử dụng nhiều hơn cho gia đình, công việc sơn sửa trong nhà có thể tự mình làm mà không cần đến thợ, 

Vì vậy với những chiếc thang nhôm ghế 3, 4, 5, 6, bậc sẽ rất phù hợp cho thợ sơn khi sơn các bức tường trong phòng, trong nhà cần độ cao không quá lớn.

Tháng ghế

Ngoài ra, thợ sơn còn cần những chiếc thang đa năng có thể biến đổi tư thế đa dạng để phù hợp với các vị trí sơn khác nhau

Cần những chiếc thang chắc chắn, không rung lắc đứng ở địa địa hình, công trình hiểm trở khác nhau.

=========================

Advindeq là thương hiệu thang nhôm công nghệ Đài Loan ???????? sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng EU với thiết kế thông minh đảm bảo vững chắc, an toàn.

  • Đai nhôm 100% chắc chắn, độ bền cao.
  • Điểm nối giữa 2 đoạn có khóa chốt chắc chắn độ an toàn cao
  • Tải trọng lớn lên
  • Chân đế bọc cao su lớn, chống trượt

Ngoài ra, mẫu thang nhôm gấp đa năng 4 đoạn Advindeq còn có:

  1. Đạt tiêu chuẩn an toàn châu  Âu EN131, EN14183, CE...
  2. Bảo hành 24 tháng
  3. Được mua bảo hiểm Bảo Minh trị giá 2 tỷ
  4. Công nghệ Đài Loan, xuất xứ chính hãngViết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay