Thang nhôm và ứng dụng của từng loại trong đời sống

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thang, được làm từ những nguyên vật liệu khác nhau như: gỗ, sợi thủy tinh, kim loại. Thang làm từ kim loại chủ yếu bằng chất liệu nhôm được gọi là thang nhôm. Hiện nay, thị trường thang nhôm đa dạng các chủng loại trong đó thang nhôm vẫn là vật liệu được ưu chuộng và sử dụng rộng rãi nhất.

 Thang nhôm có 3 loại cơ bản: thang gấp, thang rút gọn đơn, thag rút gọn đôi  hình chữ A... Tùy từng điều kiện hoàn cảnh và công việc mà mỗi người có sự lựa chọn khác nhau.


Thang nhôm chữ A ứng dung trong môi trường nào:


Các loại thang gấp, thang rút  hình chữ A trên thị trường có xuất xứ từ Việt Nam, Đài Loan và Nhật Bản. Những chiếc thang này rất tiện khi sử dụng trong công nghiệp vì chúng có tải trọng lớn và an toàn. Đối với những công nhân thường xuyên phải sử dụng thang, công việc đòi hỏi mang nhiều đồ nặng thì một chiếc thang gấp là lựa chọn thông minh. Tải trọng dao động từ 80-150kg.

Thang nhôm rút gọn ADT708B giúp con người thực hiện các công việc trên cao

 

Thang ghế, sự lựa chọn hoàn hảo cho hộ gia đình:


 Một chiếc thang rút sẽ rất thích hợp với các công việc đòi hỏi độ cao. Thang nhôm ghế lại thích hợp cho công việc của những hộ gia đình vì tải trọng tương đối thấp. Những loại thang nhôm ghế được kết hợp với gỗ nên kiểu dáng đẹp và rất nhẹ. Chất lượng luôn được đảm bảo vì sản xuất trên dây chuyền hiện đại, theo tiêu chuẩn an toàn châu Âu và bảo hiểm cho người tiêu dùng


 
Dù bạn sử dụng thang nhôm ghế hay thang chữ A cũng cần tuân thủ đúng theo hướng dẫn để an toàn cho bản thân và mang lại hiệu quả cao trong công việc. Thông tin về thang nhôm chất lượng, quý vị có thể tham khảo tại: http://advindeq.com.vn

 

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay