Thang nhôm rút gọn đơn Advindeq ADT214B - Chắc chắn, an toàn và tiện ích

Bạn đang muốn tìm kiếm một chiếc thang không gỉ sét khi hoạt động ngoài trời, có thể rút gọn dễ dàng với trọng lượng nhẹ để thuận tiện mang vác, chống trượt giúp bạn an tâm hơn khi làm việc. Thang thiết kế đẹp mắt, không con vênh, biến dạng trong quá trình sử dụng. Đừng  quá lo lắng vì tât cả những điều bạn muốn ở trên đều có thể giải quyết với thang nhôm Advindeq ADT214B.

Thang có thể rút gọn với trọng lượng nhẹ giúp mang, vác thuận tiện

Sản phẩm thang nhôm rút gọn ADT214B có trọng lượng khá nhẹ chỉ khoảng 12.6 kg. Điều này giúp người dùng dễ dàng mang vác, di chuyển từ nơi này sang nơi khác. Việc kéo thang lên và hạ xuống cũng rất nhẹ nhàng, người sử dụng không phải tốn quá nhiều sức

Thang có thể rút gọn với trọng lượng nhẹ giúp mang, vác thuận tiện

Rút thang dễ dàng

Bạn lo lắng rằng chiếc thang rút bạn đang sử dụng sẽ gặp khó khăn khi kéo lên hay rút xuống, với thang nhôm Advindeq những ống thông linh có chất liệu cao cấp giúp bạn thao tác rút thang một cách dễ dàng.

 

Không cần quá nhiều lực cho việc kéo, rút thang chỉ cần 1 tay bạn cũng đã thực hiện được việc này

Chân thang vững chắc, chịu lực tốt, đứng được trên nhiều địa hình.

 Sản phẩm Thang nhôm rút gọn đơn Advindeq ADT214B được thiết kế theo tiêu chuẩn an toàn châu Âu EN131, EN14183, CE. Chịu được trọng lượng lớn lên đến 150 kg.

Thiết kế bậc thang với khả năng chống trơn trượt cao

Bạn sẽ không phải lo lắng về độ an toàn của thang với model thang nhôm rút gọn ADT214B  sẽ được thiết kế các vân kẻ dọc chống trượt trong quá trình sử dụng.

Bậc thang được thiết kế vân kẻ ngang chống trơn trượt

Trên đây là những đặc điểm nổi bật của thang nhôm rút gọn thế hệ mới của Advindeq. Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo với những công việc đòi hỏi sự an toàn cao và sử dụng thường xuyên như: Điện lực, viễn thông, xây dựng... Truy cập: http://advindeq.com.vn để xem các chương trình ưu đãi khi mua hàng.

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay