Thang nhôm rút Advindeq - Sự lựa chọn lý tưởng cho các đơn vị điện lực

Advindeq là thương hiệu thang nhôm đang được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng đặc biệt là các đơn vị điện lực bởi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với các thương hiệu khác. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những lý do thang nhôm Advindeq được ưa chuộng.

Ưu điểm của thang nhôm Advindeq với nghề điện lực:

Thang nhôm Advindeq được nhiều đơn vị điện lực ưa chuộng

Với nghề điện lực tiềm ẩn những rủi ro khi phải hoạt động trên cao và nhất là thường phải chống chọi với đường dây điện, chính vì thế việc lựa chọn một sản phẩm hỗ trợ công việc như những chiếc thang thiết kế chắc chắn, đạt các tiêu chuẩn an toàn là sản phẩm họ bắt buộc phải có.

Trước đây, người thợ điện thường sử dụng những chiếc thang gỗ, thang tre rất cồng kềnh khiến,  không đủ chiều cao làm  họ di chuyển rất khó khăn và mất rất nhiều thời gian, công sức. Nguy hiểm hơn, nhiều người chở theo thang khi tham gia giao thông gây ra nhiều sự cố đáng tiếc và ảnh hưởng đến cả những người xung quanh.

Hơn nữa những chiếc thang gỗ hay tre thường bị xuống cấp rất nhanh  khi phải chịu tác động của môi trường. VÀ Giải pháp mới ra đời mang tên thang nhôm đã gạt bỏ hoàn toàn mọi vấn đề trên. Thang nhôm cách điện Advindeq được làm từ chất liệu nhôm cao cấp rất nhẹ và chắc chắn Thang có thể gấp gọn, rất dễ dàng cho việc di chuyển và mang đi xa.

Thang nhôm rút gọn đơn Advindeqdễ dàng gấp gọn rất tiện cho việc mang theo

Thang nhôm Advindeq  phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau, có trọng lượng nhẹ, dễ dàng gấp gọn, điều chỉnh độ dài theo mong muốn. Đế thang được làm bằng nhựa  ADS chống trơn trược, và sử dụng được trên tất cả các địa hình. Sản phẩm Thang nhôm rút gọn đơn Advindeq ADT214B được thiết kế theo tiêu chuẩn an toàn châu Âu EN131, EN14183, CE. Sản phẩm chịu được trọng lượng lớn lên đến 150 kg và trọng lượng hơn 12,6kg rất tiện để mang theo.

Thông tin chi tiết về sản phẩm thang nhôm rút gọn Advindeq quý vị có thể xem thêm tại: http://advindeq.com.vn.

 

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay