Tại sao bạn nên chọn chiếc xe 2 bánh để vận chuyển hàng hóa

Cùng với xe đẩy hàng 4 bánh, dòng xe đẩy 2 bánh với thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển hơn trong những không gian nhỏ, hẹp đã trở thành người bạn đồng hành  cùng xe đẩy 4 bánh hỗ trợ con người trong việc vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Ưu điểm của xe đẩy hàng 2 bánh

Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng được cả trong không gian nhỏ hẹp mà ở kiểu xe 4 bánh khó có thể làm được. Nhờ đó mà bạn có thể vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng.

Loại xe đẩy hàng 2 bánh có thể chỉnh lái dễ dàng sang các hướng trái/phải hay xoay ngược 180 độ một cách nhạy bén. Ở dòng xe 4 bánh vẫn có thể làm được điều đó, tuy nhiên thì thời gian xử lý sẽ lâu hơn so với xe đẩy hàng 2 bánh. 

Đối với địa hình có gờ cao, phức tạp bạn vẫn có thể chỉnh bằng tay để đi qua mà ở xe đẩy 4 bánh thì không làm được.

Nhờ thiết kế linh hoạt mà dòng xe này có thể xếp lại và cất gọn trong một góc mà không làm tốn diện tích không gian. 

Lựa chọn xe đẩy hàng 2 bánh bạn cần lưu ý thêm:

Xe thiết kế 2 bánh với kiểu dáng chữ L thanh gọn. Bề mặt sàn nhỏ hơn rất nhiều so với dòng xe đẩy hàng 4 bánh cho nên sản phẩm chỉ thích hợp để chuyển 1 - 2 thùng hàng (tùy vào kích thước lựa chọn). Vì thế mà xe đẩy hàng 2 bánh phù hợp cho những yêu cầu chuyển ít hàng hóa nhưng cần sự linh hoạt và nhỏ gọn. 

Đối với nhiều thùng hàng nhỏ, khi muốn chất hàng lên mặt sàn thì bạn nên xếp gọn vào một cách cẩn thận và cần có thêm sự hỗ trợ của dây thừng buộc hàng. Điều này sẽ đảm bảo sự chắc chắn và an toàn khi vận chuyển hàng hóa, đặc biệt là đối với những hàng dễ vỡ.

Nếu như bạn cần vẫn đang còn lăn tăn về vấn đề nên lựa chọn xe đẩy hàng 4 bánh hay 2 bánh thì một lựa chọn duy nhất cho Quý Khách là sử dụng loại xe đẩy đa năng. Nghĩa là loại xe đẩy hàng này sẽ tích hợp thành 2 kiểu: 2 bánh hoặc 4 bánh. Một ví dụ sản phẩm để bạn có thể hiểu hơn về loại xe này:

Hi vọng với những ưu điểm tuyệt vời của xe đẩy hàng 2 bánh này sẽ giúp bạn lựa chọn được một dòng xe đẩy ưng ý nhất. Nếu bạn còn băn khoăn trong việc lựa chọn xe đẩy hàng hãy tham khảo thêm tại: http://advindeq.com.vn

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay