Những lý do khiến xe đẩy hàng Advindeq được ưa chuộng

Xe đẩy hàng là một trong những công cụ rất hữu ích cho quá trình vận chuyển hàng hóa, nó luôn được nhớ đến như một trợ thủ đắc lực cho các nhân viên kho, siêu thị, các công việc chuyển nhà,...Trên thị trường hiện nay có đa dạng các mẫu xe đẩy hàng Advindeq với thiết kế độc đáo, đa chức năng. Đặc biệt đây mẫu xe đẩy hàng an toàn, chất lượng, sử dụng đơn giản mà giá thành rất tốt.

Những ưu điểm vượt trội của xe đẩy hàng Advindeq

Những lý do khiến xe đẩy hàng Advindeq được ưa chuộng

Chất liệu bánh xe và khung xe vô cùng chắc chắn

Bánh xe làm bằng cao su cao cấp nên người dùng dễ dàng di chuyển và điều khiển xe. Thân xe, khung xe được cấu tạo chắc chắn, thiết kế rất gọn nên tiện di chuyển và chịu được tải trọng hàng hóa cao.

Chất liệu bánh xe và khung xe vô cùng chắc chắn

Thiết kế thông minh, linh hoạt

Phần tay đẩy và tay nắm cao su được trang bị thêm miếng nhựa bảo vệ rất chắc chắn. Xe day hang Advindeq tay đẩy có thể gấp gọn giúp tiết kiệm không gian và diện tích. Thiết kế cải tiến có thêm chốt hãm ở bánh xe sau nên dễ dàng di chuyển trên mọi địa hình.

Sử dụng hiệu quả, độ bền bỉ cao

Sử dụng hiệu quả, độ bền bỉ cao

Được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất Châu Âu, tiết chế các chi tiết và vật liệu nên trọng lượng xe đẩy rất nhẹ. Mặt sàn rộng giúp vận chuyển được nhiều hàng hóa hơn, đảm sức lao động của con người và giảm nhân lực. Bốn bánh xe cực khỏe, xoay 360o rất linh hoạt, sử dụng ổn định trong thời gian dài.

Cách sử dụng xe đẩy hàng hiệu quả

Để sử dụng xe đẩy hàng Advindeq dễ dàng và tang được tuổi thọ cho nó thì bạn nên tuân theo cách thức bảo quản chuẩn khoa học được khuyến cáo từ nhà sản xuất. Bạn hãy:

  • Thường xuyên kiểm tra, tra dầu và bôi trơn cho xe đẩy theo định kì.
  • Vệ sinh, loại bỏ các vật lạ cuốn theo bánh xe, có thể lau sạch bánh xe bằng dẻ, khăn khô nếu cần thiết.
  • Kiểm tra để phát hiện các điểm hỏng hóc, vết nứt trên xe để bảo dưỡng kịp thời và tang độ an toàn khi sử dụng.
  • Bạn nên tìm hiểu kỹ càng về chế độ bảo dưỡng từ phía nhà cung cấp bởi mỗi model xe đẩy có ổ lăn khác nhau như: ổ bi, ổ đũa, ổ Delrin,…

Hiện xe đẩy hàng chính hãng Advindeq Đài Loan được bán trên hầu hết các siêu thị, cửa hàng từ Bắc vào Nam. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm cũng như địa chỉ cụ thể phân phối sản phẩm, bạn có thể truy cập vào: http://advindeq.com.vn.

 

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay