Những lý do khiến bạn nên sở hữu ngay một chiếc xe kéo đẩy leo cầu thang

Sự phát triển của khoa học kỹ thuật, công nghệ đã cho ra đời những sản phẩm thông minh góp phần nâng cao hiệu quả công hiệu, giảm thiểu sức lao động của con người trong đó phải kể tới dòng xe đẩy hàng leo cầu thang. Nếu như so với các loại xe đẩy hàng thông thường thì chiếc xe kéo đẩy leo cầu thang có thiết kế khá đặc biệt. Vậy chiếc xe này có gì đặc biệt và lợi ích mà nó mang lại cho chúng ta là gì sẽ được Advindeq bật mí trong bài viết này.

 

 

Những lý do khiến bạn nên sở hữu ngay một chiếc xe kéo đẩy leo cầu thang

 

Phù hợp sử dụng ở mọi điều kiện địa hình

Nếu chiếc xe đẩy hàng thông thường bạn chỉ có thể sử dụng ở những đoạn đường bằng thì với chiếc xe kéo đẩy leo cầu thang bạn có thể sử dụng nó ở mọi điều kiện địa hình như: Đường bằng, dốc, cầu thang…

 

 

Sử dụng đường bằng

 

 

Leo cầu thang

 

Thích hợp sử dụng ở những nơi có diện tích nhỏ hẹp

Chiếc xe kéo đẩy leo cầu thang là một giải pháp vận chuyển hàng hóa vô cùng tiện lợi cho những gia đình, công ty có diện tích nhỏ hẹp nhờ vào thiết kế đặc biệt nhỏ gọn mà chiếc xe kéo đẩy này không chiếm quá nhiều diện tích trong không gian sống của các công ty, hộ gia đình…

 

 

Thiết kế nhỏ gọn phù hợp cho những nơi có diện tích nhỏ hẹp

 

Phù hợp với mọi mục đích người sử dụng

Sản phẩm xe kéo đẩy leo cầu thang thích hợp sử dụng cho mọi mục đích sử dụng: bệnh viện, công trường, tòa nhà, gia đình…

Thiết kế mạnh mẽ, thông minh

Xe kéo đẩy hàng lên xuống cầu thang khung xe được thiết kế từ thép ống, khung sơn tĩnh điện chắc chắn, giá đỡ bằng thép. Cùng với khả năng leo cầu thang dễ dàng sẽ là một công cụ hữu ích giúp con người vận chuyển hàng hóa một cách năng suất tại mọi địa hình khó khăn như cầu thang, dốc cao, đường gồ ghề. 

Thiết kế bánh xe được làm từ cao su đặc với độ đàn hồi cực tốt, độ ma sát cao giúp cho người dùng có thể thoải mái kéo đồ mà không sợ bị trơn trượt như những chiếc xe đẩy hàng thông thường.

 

 

Hệ thống bánh xe đặc biệt với độ ma sát cao

 

Tăng hiệu quả công việc

Sản phẩm xe kéo đẩy leo cầu thang rất cần thiết cho các đơn vị vận chuyển, giao hàng, đặc biệt là những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng. Bạn thử tưởng tượng khi chuyển nhà cho khách gặp những chiếc tủ lạnh lớn thật khó có thể di chuyển nó lên xuống các bậc cầu thang. Lúc này với chiếc xe kéo đẩy hàng leo cầu thang sẽ hỗ trợ bạn di chuyển chiếc tủ lạnh đó dễ dàng lên xuống cầu thang mà không phải nhờ tới người khác từ đó tăng năng suất lao động và hiệu quả côn việc.

Ngoài ra chiếc xe này còn giúp bạn tránh xa những căn bệnh nguy hiểm về xương khớp như đau lưng, trật vai… do không biết cách mang vác đồ đạc đúng cách bệnh viêm thấp khớp, đau trật vai, lưng… cho nên, sự ra đời của chiếc xe kéo đẩy hàng thông minh và cô cùng hữu ích.

Trên đây chính là những lý do mà bạn nên sở hữu ngay một chiếc xe kéo đẩy leo cầu thang. Mọi chi tiết về sản phẩm các bạn có thể tham khảo thêm tại http://advindeq.com.vn/xe-keo-day-leo-cau-thang-6-banh-rut-gon-advindeq-tl-120-200.html.

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay