Muôn kiểu biến tấu phá vỡ giới hạn của những chiếc thang có thể bạn chưa biết

Thang nhôm hiện là một sản phẩm rất quen thuộc không chỉ với người làm những công việc đòi hỏi độ cao mà nó còn được sử dụng trong rất nhiều gia đình. Với khả năng sáng tạo thông minh của con người giờ đây những chiếc thang nhôm đã phá vỡ giới hạn của một vật chỉ phục vụ hỗ trợ những công việc trên cao mà nó còn có thể làm được nhiều công việc với những tạo hình khác nhau. Dưới đây sẽ là muôn kiểu biến hóa sáng tạo về công dụng của thang nhôm có thể bạn chưa biết.

Kệ tivi để đồ độc đáo

 

 

Kệ tivi để đồ độc đáo được ghép lại từ những chiếc thang nhôm chữ A và vài tấm gỗ

Kệ đựng sách gọn gàng

Hay bạn cũng có thể sử dụng chúng làm kệ đựng sách với nhiều biến tấu, tạo hình khác nhau mà không lo chiếm nhiều không gian, diện tích phòng.

 

 

 

Biến tấu những chiếc thang thành kệ để sách độc đáo

Giá để chậu hoa, cây cảnh trong phòng, ngoài ban công

Bạn là người yêu thích cỏ cây hoa lá nhưng phòng, ban công nhà bạn chật, không có chỗ để, bạn có thể tận dụng những chiếc thang cũ để làm thành những chiếc giá để như thế này.

 

 

 

 

Những giá đỡ bằng thang vừa giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê cỏ cây, vừa tiết kiệm không gian, diện tích

 

Giá treo đồ

Một chiếc giá treo đồ sáng tạo khiến không gian bếp thêm phần độc đáo và lạ mắt. Với giá treo đò là chiếc thang nhôm này bạn có thể để được rất nhiều đồ trên đó mà không lo chiếm nhiều diện tích không gian bếp.

 

 

Không gian bếp độc đáo và vui mắt với giá treo đồ là một chiếc thang nhôm

Giáng sinh an lành với cây thông bằng thang nhôm gấp

Bạn có thể sử dụng chiếc thang nhôm gấp như dưới đây để làm cây thông noel vừa tiết kiệm mà lại vui mắt, rất độc đáo nữa.

 

 

 

Giáng sinh an lành với cây thông bằng thang nhôm gấp

Đèn chùm độc đáo

Ý tưởng làm những chiếc đèn chùm độc đáo từ những dây đèn led quấn quanh chiếc thang nhôm để trang trí  nhà khá độc đáo.

 

 

Đèn trùm từ thang nhôm

Kệ đựng giày sáng tạo và tiết kiệm

Một chiếc thang nhôm chữ A kết hợp với mấy tấm gỗ bạn sẽ có ngay một chiếc kệ để giày dép độc đáo mà lại tiết kiệm.

 

 

Kệ đựng giày sáng tạo và tiết kiệm

Trên đây là muôn kiểu biến tấu của những chiếc thang được mọi người tận dụng để làm đồ trang trí không gian sống của gia đình. Hy vọng với những gợi ý này sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng để trang trí, sắp xếp ngôi nhà mình thêm gọn gàng, độc đáo với những chiếc thang nhôm cũ, hoặc khi không sử dụng. Mọi chi tiết về các loại thang nhôm quý vị có thể tham khảo tại advindeq.com.vn.

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay