Mua thang nhôm thương hiệu nào tốt ?

Chọn mua thang nhôm bền chắc và chất lượng tốt sẽ giúp cho bạn mua sắm kinh tế hơn, bên cạnh đó bạn cần mua được thang nhôm chính hãng ở địa chỉ tốt để không mua phải hàng giả nhái kém chất lượng.

Mua thang nhôm ở đâu chất lượng?

Một sản phẩm thang nhôm tốt và chất lượng tốt cần đảm bảo những yếu tố an toàn như độ vững chắc, khả năng chịu lực, chống trơn trượt để có thể sử dụng trên nhiều địa hình khác nhau. Bên cạnh đó, tùy theo từng điều kiện sử dụng mà người dùng có những loại thang nhôm thiết kế khác nhau, dưới đây là những tư vấn về các dòng thang nhôm và thương hiệu thang nhôm tốt nhất để bạn tìm mua:

Những loại thang nhôm phổ biến trên thị trường:

Trước tiên, để chọn được thang nhôm tốt bạn cần phân biệt được các loại thang nhôm và đặc điểm sử dụng của từng loại để chọn được sản phẩm đúng với nhu cầu sử dụng thực tế. Các loại thang nhôm phổ biến dưới đây có thể là lựa chọn của bạn:

Thang nhôm rút có tính linh hoạt cao có thể sử dụng ở mọi địa hình:

Thang nhôm rút: Với thang rút đơn, bạn có thể điều chỉnh được độ cao thang theo yêu cầu, có thể rút gọn thang nhỏ gọn đến mức tối đa. Các loại thang rút đơn thông thường có kích thức thu gọn chỉ từ 0.74 m đến 0.81m (tùy từng mã sản phẩm). Khi sử dụng, thang có thể đạt chiều cao từ 2.6m đếm 3.8m (tùy từng mã sản phẩm)

Thang nhôm rút gọn (chữ A) Advindeq ADT709B

Thang ghế: So với các loại thang rút thì thang ghế đơn giản hơn hẳn về thiết kế cũng như cách sử dụng. Các loại thang ghế thường được sử dụng trong các gia đình vì tính đơn giản, tiện lợi, phù hợp với cả nữ giới, dùng để sử dụng trong những công việc nhà nhẹ nhàng.

Thang ghế 4 bậc Advindeq ADS104

Thang nhôm gấp có thiết kế độ cao phù hợp với hầu hết nhu cầu xây dựng trong gia đình

Thang gấp:Thang gấp trượt đa năng đem lại sự tiện dụng cho người dùng nhờ các kiểu thang được thiết kế linh hoạt.

Ví dụ: Bạn có thể sử dụng như một chiếc thang chữ A (5 bậc đều nhau) hay có thể dựng thẳng thành 10 bậc (chiều cao đứng thảng lên tới 5,28m) và có thể xếp theo hình so le để phù hợp khi làm việc trên cầu thang.

Đây là sự tổng hợp của thang chữ A và thang chữ trượt. Ưu điểm lớn của loại thang này chính là có thể sử dụng giữa các bậc thang (bổ khuyết nhược điểm của thang chữ A).

Thang nhôm trượt: Đây là loại thang thường được sản xuất và được sử dụng hầu hết cho ngành xây dựng công nghiệp. Loại thang này được sản xuất với chiều dài tối đa lên tới 8m nên rất hữu ích đối với những công việc sửa chữa hay lắp đặt các đồ dùng ở vị trí cao. Thang được chốt bằng các ổ khóa chắc chắn để đảm bảo độ an toàn khi thang ở độ cao tối đa.

Mua thang nhôm thương hiệu nào tốt ?

 Advindeq là thương hiệu thang nhôm, xe đẩy cao cấp xuất xứ từ Đài Loan, với thiết kế có thể thu gọn tiết kiệm diện tích giúp người dùng dễ dàng bảo quản. Các sản phẩm của Advindeq đều đạt tiêu chuẩn hàng đầu quốc tế EN131, EN14183, CE... được giám định bởi Tổ chức Chứng nhận và Giám định Sản phẩm Quốc tế SGS.

Các sản phẩm thang nhôm,  Advindeq bao đa dạng chủng loại bao gồm: thang nhôm rút gọn, thang gấp đa năng, thang ghế và thang cách điện ..Với giá thành phải chăng đang được bán ở khắp các siêu thị kim khí trên toàn quốc.Thông tin tham khảo về sản phẩm thang nhôm, quý vị hãy truy cập tại: http://advindeq.com.vn

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay