Mách bạn phương pháp sử dụng xe đẩy hàng hiệu quả

Nhu cầu sử dụng xe đẩy hàng ngày càng cao do đó thị trường xe đẩy hàng cũng đa dạng và phong phú với nhiều loại sản phẩm khác nhau như : xe đẩy 2 bánh, xe dẩy 4 bánh, xe  kéo đẩy leo cầu thang, xe đẩy hàng gấp siêu gọn, xe đẩy đi chợ...Và cách sử dụng của các loại xe này cũng khác nhau. Tùy theo tính năng của từng loại xe. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn giúp bạn cách sử dụng xe đẩy hàng theo đúng chuẩn để sản phẩm hoạt động ổn định và kéo dài tuổi thọ nhất.

 

Lưu ý trước khi sử dụng xe đẩy hàng:

Sử dụng xe đẩy hàng đúng tiêu chuẩn:

– Kiểm tra phanh và bánh xe trước khi sử dụng

– Tránh đi những con đường không bằng phẳng, nhiều gờ mấu thì sẽ gây hại rất nặng cho bánh xe. 

– Sử dụng hệ thống xe đẩy đúng mục đích. Không leo trèo, đùa nghịch trên xe

– Không sử dụng quá tải trọng cho phép

– Nhấn phanh khi dừng, đỗ xe đẩy ở những nơi có địa thế dốc. Hạn chế dừng xe ở dốc.

– Không đẩy xe trên cầu thang, bánh xe rất dễ bị hư hỏng do các lực tác động không tự nhiên: rung chấn, lực quán tính khi xe “rơi” từ bậc trên xuống bậc dưới.

Tốc độ di chuyển xe đẩy hàng

Thông thường, bánh xe có đường kính dưới 75mm – tốc độ di chuyển lý tưởng là 2km/h. Bánh xe đường kính dưới 100mm, tốc độ dưới 4km/h. Trong điều kiện nhiệt độ bình thường và điều kiện mặt sàn bằng phẳng, bạn đẩy xe tăng tốc từ từ và tốc độ  tối đa không vượt quá tốc độ đi bộ của người (6-8 km/h).

Bảo dưỡng định kỳ xe đẩy hàng

Sau một thời gian sử dụng bạn cần bảo dưỡng xe định kỳ, Thường xuyên tra dầu và bôi trơn định kỳ cho xe đẩy. Đồng thời vệ sinh, loại trừ các vật lạ cuốn theo bánh xe, phát hiện những hỏng hóc, vết nứt trên xe kịp thời để đảm bảo an toàn khi sử dụng là một giải pháp giúp xe đẩy của bạn hoạt động ổn định và trường kỳ hơn.

Mua xe đẩy hàng  chất lượng ở đâu?

Advindeq là thương hiệu thang nhôm, xe đẩy cao cấp xuất xứ từ Đài Loan, với thiết kế có thể thu gọn tiết kiệm diện tích giúp người dùng dễ dàng bảo quản. Các sản phẩm của Advindeq đều đạt tiêu chuẩn hàng đầu quốc tế EN131, EN14183, CE... được giám định bởi Tổ chức Chứng nhận và Giám định Sản phẩm Quốc tế SGS. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết các bạn có thể truy cập vào: http://advindeq.com.vno: để biế thêm thông tin chi tiết.

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay