Lợi ích của những chiếc xe đẩy gấp gọn được sử dụng trong các doanh nghiệp

 

Có lẻ khi nhắc đến xe đẩy hàng, bạn sẽ nghĩ  rằng sản phẩm có thiết kế thô, cồng kềnh và có trọng lượng lớn, sẽ gây ra khó khăn khi mang đi...Tuy nhiên, với chiếc xe đẩy Advindeq thế hệ mới với thiết kế thông minh, có thể rút gọn và siêu gọn một cách thuận tiện nhất.  Sau đây là 4 tiện ích của xe đẩy hàng rút gọn một trong những sản phẩm không thể thiếu đối với bất cứ doanh nghiệp nào.

  1. Xe đẩy hàng rút gọn giúp tiết kiệm diện tích

Với tính năng có thể “rút gọn” một cách dễ dàng khiến cho việc cất giữ, bảo quản dòng  này vô cùng thuận tiện. Nhất là trong môi trường có lượng xe đẩy hàng lớn như siêu thị thì việc này là cần thiết. Thay vì phải dành một diện tích tương đối lớn để làm nơi lưu trữ, sắp xếp các loại xe đẩy hàng siêu thị với nhau thì nay cũng với số lượng như thế, bạn chỉ cần một diện tích nhỏ hơn là có thể bảo quản được xe như ý muốn.

 

  1. Xe đẩy hang Advindeq rút gọn giúp giảm chi phí nhân công

Không phải ngẫu nhiên xe đẩy được ra đời với mục đích hỗ trợ công việc sản xuất kinh doanh và trong đời sống thường nhật..Xe đẩy hàng 2 bánh Advindeq có tải trọng lên tới 150kg, giúp, vận chuyển được nhiều hàng hóa cùng lúc, giúp con người không phải bê vác hàng nặng nhằm mất sức lao động, và làm tăng hiệu quả công việc.

Xe đẩy hàng gấp gọn tăng độ an toàn cho hàng hóa

 Bánh xe đẩy hàng được làm bằng cao su kĩ thuật không nứt gãy, không có mùi khét của cao su kém chất lượng. Một số dòng xe đẩy bán hàng thiết kế thêm các khe rãnh giúp tăng ma sát khi di chuyển trên những bề mặt trơn trượt. Từ đó tăng tính an toàn cho hàng hóa vận chuyển không bị xô lệch, đổ vỡ.

 

Xe đẩy hàng TL-110C có đường kính bánh xe lớn giúp vận chuyển hàng hóa nhiều và bền bỉ hơn

Xe đẩy hàng gấp gọn có độ bền cao

 

Chất liệu chính của xe đẩy hàng gấp gọn là từ thép tấm và thép ống có khả năng chịu nhiệt, chống trầy xước. Thành xe được bao bọc thêm lớp cao su kĩ thuật xung quanh vừa giảm lực va đập với người đi lại, với tường, kệ đồ,... vừa chống bong tróc sơn, nhanh hư xe. Một chiếc xe tốt bạn có thời gian sử dụng lên tới 10 năm vẫn không hỏng hóc, xuống cấp hoặc gặp các vấn đề nghiêm trọng gì về mặt kĩ thuật.

 

 

 

 

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay