Làm thế nào để nhận biết một chiếc thang nhôm chính hãng?

Advindeq là thương hiệu xuất hiện muộn tại thị trường Việt Nam, nhưng những chiếc thang nhôm rút gọn Advindeq sở hữu những sự khác biệt vượt trội hơn hẳn các dòng thang nhôm cùng loại trên thị trường. Dưới đây chính là những điểm khác biệt hoàn toàn của thang nhôm rút gọn Advindeq mà các dòng thang nhôm khác không có được.


Chất lượng nhôm tiêu chuẩn

Được chế tạo từ hợp kim nhôm cao cấp, có độ bền cao chống ăn mòn oxy hóa theo thời gian, chịu nhiệt tốt, không bị han gỉ trong quá trình lưu giữ. Chân đế thang được bao bọc bởi một lớp cao su có độ ma sát cao, chống trượt, đảm bảo an toàn khi leo và chắc chắn cho người sử dụng. Khác với các dòng thang nhôm khác thì thang rút ADT708B còn được thiết kế thêm các đai an toàn, và chốt khóa gấp tự động.

Thang nhôm chữ rút gọn Advindeq ADT708B gấp chữ A


Đường kính ống thang lớn:

Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy được sự khác biệt này ở đường kính ống thang Advindeq, sản phẩm có thiết kế đường kính ống thang lớn hơn sẽ tạo nên sự chắc chắn và an toàn cho người sử dụng 


Độ khít ông thang nhỏ hơn:

Một yêu cầu an toàn về độ bền của sản phẩm thang nhôm chính là độ khích của ống thang để tạo sự chắc chắn khi bạn leo lên thang, Advindeq đã có sự cẩn thận, tỉ mĩ hơn ở những ống thang khít và chặt nhất tạo sự an tâm cho người tiêu dùng.


Độ dày ống nhôm lớn

Bạn sẽ không phải lo lắng rằng ống thang bị cong vệnh trong quá trình sử dụng nữa. Nhờ thiết kế chất lượng ở các ống nhôm dày hơn, do đó bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm ở các địa hình khác nhau mà không phải lo lắng về chất lượng của sản phẩm.

 

Sản phẩm có đầy đủ các giấy tờ tiêu chuẩn an toàn châu Âu EN131, EN14183, CE, kiểm tra của các bên và có giấy chứng nhận xuất nhập khẩu.Hãy để thang nhôm Đài Loan Advindeq hỗ trợ bạn một tay. Thang nhôm rút gọn Advindeq sự lựa chọn hoàn hảo cho những công việc trên cao. Thông tin về các sản phẩm thang nhôm rút chất lượng quý vị hãy truy cập thêm tại:http://advindeq.com.vn.

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay