Gợi ý 4 mẫu thang nhôm ghế chất lượng, màu sắc bắt mắt nên chọn mua dịp cuối nắm của Advindeq

Đối với bất cứ gia đình nào, việc phải thực hiện những công việc trên cao hàng ngày, đặc biệt là dịp cuối năm như: Vệ sinh, sửa chữa, lắp đặt các đồ dùng trên cao, hay đơn giản như thắp hương... Lúc này việc sở hữu một chiếc thang ghế là việc làm cần thiết. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu với quý vị 4 mẫu thang ghế được chế tạo từ chất liệu cao cấp, thiết kế nhỏ gọn, vững chắc, đặc biệt là màu sắc cực bắt mắt... của Advindep.

Những mẫu thang gia đình cực hot của Advindeq

Một chiếc thang ghế vừa có thể làm những công việc như những chiếc thang thông thường, vừa có thể làm vật dụng trang trí cho ngôi nhà của bạn. Đó chính là nhận xét của người tiêu dùng về dòng sản phẩm thang ghế gia đình Advindeq thế hệ mới.

  1. Thang ghế 3 bậc Advindeq ADS403

Thang ghế 3 bậc Advindeq ADS403 được chế tạo từ thép sơn tĩnh điện màu trắng, thiết kế 3 bậc nổi bật với màu xanh nõn chuối cực bắt mắt đã gây sốt trên thị trường ngay khi vừa ra mắt.

 

 Thang ghế 3 bậc Advindeq ADS403

Thang ghế 3 bậc Advindeq ADS403

Sản phẩm thang ghế 3 bậc Advindeq ADS403, được thiết kế nhỏ gọn trọng lượng chỉ 4,9kg giúp người sử dụng dễ dang mang vác thang tới những vị trí làm việc khác nhau hoặc khi cất giữ.

Thang ghế 3 bậc Advindeq ADS403

Thiết kế ngỏ gọn có thể gấp lại khi không sử dụng

Thiết kế hiện đại màu sắc bắt mắt thang ghế 3 bậc Advindeq ADS403 thích hợp sử dụng cho gia đình, cửa hàng, văn phòng… để tiếp cận các vị trí có độ cao vừa phải.

 

 

Sản phẩm thích hợp sử dụng trong gia đình, cửa hàng, văn phòng…

  1. Thang ghế 4 bậc Advindeq ADS404

Sản phẩm thang ghế 4 bậc Advindeq ADS404 có độ cao vừa phải 93cm thiết kế 4 bậc phù hợp sử dụng cho những công việc cần tiếp cận độ cao tương đối. Sản phẩm có màu xanh nõn chuối cực hot.

 

Thang ghế 4 bậc Advindeq ADS404

Sản phẩm thang ghế 4 bậc Advindeq được làm từ thép sơn tĩnh điện màu trắng cao cấp, diện tích bề mặt bậc thang rộng màu xanh nõn chuối bắt mắt, thiết kế chống trơn trượt tạo sự chắc chắn, thoải mái an toàn cho người sử dụng khi làm việc ở trên thang.

Bề mặt bậc thang rộng, thiết kế vân nổi tạo độ ma sát cao

Advindeq ADS404 có thiết kế nhỏ gọn trong lượng nhẹ chỉ 6,7 kg thích hợp cho người sử dụng di chuyển tới các vị trí làm việc khác nhau mà không tốn nhiều công sức.

 

Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển trên mọi địa hình

Sản phẩm thích hợp sử dụng cho mọi không gian với nhiều công việc khác nhau như: Treo tranh ảnh, vệ sinh cửa kính, cửa dổ, sắp xếp đồ dùng trên cao…

 

Thang ghế 4 bậc Advindeq thích hợp dùng để vệ cửa kính trên cao

 

  1. Thang ghế 4 bậc Advindeq ADS – 104

Sản phẩm thang ghế 4 bậc Advindeq ADS – 104 có chiều cao 140 cm,  sản phẩm có kết cấu vững chắc, chịu được tải trọng lớn lên tới 150kg.

 

Thang ghế 4 bậc Advindeq ADS – 104 

Advindeq ADS – 104kiểu dáng hiện đại, sang trọng phù hợp với mọi không gian và công việc khác nhau như sửa chữa vệ sinh lắp các đồ vật trên cao, làm ghế thắp hương, treo tranh ảnh, cắt tỉa cây … rất tiện lợi.

  1. Thang ghế 4 bậc Advindeq ADS504

Thang ghế 4 bậc Advindeq ADS504 có độ cao vừa phải 95 cm, được làm hoàn toàn từ thép cao cấp với cấu trúc vững chắc.

Thang ghế 4 bậc Advindeq ADS504

Sản phẩm thích hợp sử dụng gia đình, đặc biệt là những nhà chung cư có diện tích nhỏ, để sửa chữa, vệ sinh, thay thế các vật dụng trên cao như bóng đèn, quạt trần, tranh ảnh… những vị trí cần có sự độc lập cao.

 

Sản phẩm thích hợp sử dụng trong mọi không gian, công việc

Trên đây là 4 mẫu thang ghế gia đình được người tiêu dùng ưa chuộng ngay từ khi mới ra mắt. Hy vọng quý vị sẽ chọn cho gia đình mình một chiếc thang phù hợp nhất để dọn dẹp và trang trí nhà cửa dịp cuối năm này.

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay