Gợi ý 3 mẫu xe đẩy hàng gấp gọn giá cạnh tranh bán chạy của Advindeq

Xe đẩy hàng là một trong những vật dụng cần thiết để hỗ trợ con người trong việc vận chuyển hàng hóa có tải trọng lớn từ nơi này tới nơi khác để giải phóng sức lao động của con người cũng như tăng hiệu quả của công việc.

Xe đẩy hàng Advindeq – Đài Loan

Một trong những dòng xe đẩy hàng đang được ưa chuộng hiện nay phải kể tới Advindeq được sản xuất trực tiếp từ Đài Loan với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, tải trọng khác nhau đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng hiện nay. Đặc biệt các dòng xe đẩy hàng của thương hiệu này giá cả rất cạnh tranh.

Vai trò của xe đẩy hàng Advindeq

Xe đẩy hàng Advindeq tải trọng lớn thường được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau và nó thường được chia thành các loại phù hợp với từng môi trường sử dụng.

Đây là dòng xe chủ lực của thương hiệu Advindeq, thông dụng trên thị trường hiện nay, và được rất nhiều các đơn vị, sử dụng để vận chuyển hàng hóa trong nhà kho, xưởng sản xuất nó có tải trọng lớn tối đa lên tới 500kg. Ngoài ra, để đáp ứng được các nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng nhà sản xuất còn thiết kế dòng xe này với nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau như:  Xe đẩy hàng  1 tầng, 2 tầng, 3 tầng, xe đẩy hàng có lưới bảo vệ, xe đẩy hàng 1 chiều, hay xe đẩy hàng 2 chiều…

Các chất liệu để làm nên những chiếc xe đẩy hàng Advindeq đều được làm từ thép cao cấp chính vì thế nên có khả năng chịu được tải trọng lớn, độ bền của xe cao, và có khả năng chống chịu được với kiểu thời tiết khắc nghiệt như ở Việt Nam.

Các mẫu xe đẩy hàng Advindeq tải trọng lớn bán chạy nhất trong năm

Đây là dòng xe bán chạy và được người tiêu dùng lựa chọn để vận chuyển khối lượng hàng hóa lớn trong nhà kho, xưởng sản xuất.

- Xe đẩy hàng đài loan chuyên dụng ADVINDEQ HD150

Đây là model xe đẩy hàng Đài Loan chuyên dụng bán chạy nhất của thương hiệu Advindeq hiện nay. ADVINDEQ HD150 có tải trọng lớn lên tới 150 kg hiện có gía bán lẻ niêm yết trên thi trường là 1,450,000 VNĐ.

Xe đẩy hàng đài loan chuyên dụng ADVINDEQ HD150

Đây là dòng xe đẩy hàng chuyên dụng 4 bánh toàn bộ sàn xe được làm bằng thép cao cấp có khả năng chịu được tải trọng lớn, không bị cong vênh. Sản phẩm có kiểu tay đẩy có thể gấp gọn lại khi không sử dụng chính vì vậy rất tiện lợi khi không sử dụng, ngoài ra phần tay đẩy được trang bị miếng nhựa bảo vệ tay thêm phần chắc chắn.

Sản phẩm xe đẩy hàng Đài Loan chuyên dụng ADVINDEQ HD150 với tải trọng lớn, kiểu dáng nhỏ gọn tay đẩy có thể gấp gọn khi không sử dụng rất thích hợp sử dụng cho nhà kho, văn phòng, siêu thị, cửa hàng cần di chuyển khối lượng hang hóa tương đối.

Xe đẩy hàng đài loan gấp siêu gọn ADVINDEQ AV120

Sản phẩm xe đẩy hàng đài loan gấp siêu gọn ADVINDEQ AV120 thuộc dòng sản phẩm thế hệ mới của Advindeq hiện đang có giá bán lẻ niêm yết trên thị trường là 1,318,182 VNĐ (VAT 1,450,000). Sản phẩm có tải trọng tương đối là 120 kg, sàn xe được làm bằng nhựa cao cấp, có khả năng chịu tải trọng cao. dể dàng vệ sinh.

Xe đẩy hàng đài loan gấp siêu gọn ADVINDEQ AV120

Đây là sản phẩm xe đẩy hàng Đài Loan có khả năng gấp siêu gọn có tải trọng vừa phải, được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, cùng màu sắc trang nhã chính vì vậy sản phẩm rất thích hợp sử dụng cho tất cả các môi trường như nhà hàng, văn phòng, siêu thị… cần vận chuyển khối lượng hàng hóa tương đối.

- Xe đẩy hàng Đài Loan chuyên dụng Advindeq HD300

Model xe đẩy hàng Đài Loan chuyên dụng Advindeq HD300 là sản phẩm có tải trọng lớn lên tới 300 kg hiện đang có giá bán lẻ niêm yết trên thị trường là : 1,772,728 VNĐ (VAT 1,950,001) .

Xe đẩy hàng Đài Loan chuyên dụng Advindeq HD300

Đây là model có tải trọng lớn lên tới 300 kg rất thích hợp sử dụng trong những đơn vị có lượng hàng hóa cần luân chuyển lớn.

Đặc điểm của sản phẩm này là toàn bộ sàn xe được làm hoàn toàn bằng thép cao cấp, được thiết kế với kích thước mặt sàn lớn chiều dài tối đa là 916 mm và chiều rộng là 616mm nên có thể xếp nhiều loại hàng hóa lên trên mặt sàn cùng một lúc nhằm tăng hiệu quả làm việc.

Toàn bộ hệ thống bánh xe của sản phẩm được nhà sản xuất làm hoàn toàn từ cao su cao cấp, nên nó có khả năng chịu lực tốt, đồng thời có độ ma sát cao, và đặc biệt không gây tiếng ồn trong quá trình khi hoạt động, vận chuyển nên thích hợp sử dụng ở mọi không gian, cũng như các môi trường khác nhau.

Bên cạnh đó khí không sử dụng xe đẩy hàng HD 300 người dùng có thể gấp gọn lại bởi phần tay đẩy được thiết kế có thể gấp gọn lại khi không sử dụng. Ngoài ra phần phía dưới chỗ chốt tay đẩy với sàn xe sản phẩm còn được nhà sản xuất trang bị thêm một miếng nhựa cao cấp nhằm tạo sự chắc chắn cho xe trong khi làm việc. Phần tay nắm với thiết kế cong mềm mại phù hợp với mọi vóc dáng người sử dụng.

Với thiết kế đặc biệt, tải trọng lớn nên sản phẩm xe đẩy hàng Đài Loan chuyên dụng Advindeq HD300 tải tọng 300 kg rất thích hợp sử dụng ở nhà kho, siêu thị, hay trọng các văn phòng, xưởng sản xuất… có khối lượng và nhu cầu vận chuyển hàng hóa lớn và liên tục.

Địa chỉ cung cấp xe đẩy hàng chuyên dụng Advindeq Đài Loan uy tín

Hiện nay, dòng sản phẩm xe đẩy hàng nói riêng và các sản phẩm mang thương hiệu Advindeq nói chung đang được phân phối độc quyền bởi công ty cổ phần phân phối và hỗ trợ dự án Thời Đại Mới. Với hệ thống đại lý phân phối sản phẩm tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Chính vì vậy, nếu quý vi có nhu cầu mua sản phẩm có thể tham khảo tại website: advindeq.com.vn để biết thêm các thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như đại lý phân phối gần nhất.

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay