Giải pháp cho cuộc sống dễ dàng hơn với xe đẩy hàng gấp gọn ADVINDEQ

Để giảm thiểu sức lực cho con người khoa học đã phát minh ra rất nhiều thiết bị thông minh trong đó có sản phẩm xe đẩy hàng, sự xuất hiện đột phá này đã làm thay con người những công việc bê vác nặng nề tưởng chừng như không thể làm được

Nếu như ngày trước xe đẩy hàng chỉ được ứng dụng trong kho xưởng nhà máy sản xuất lớn thì giờ đây, thiết bị này cũng đã được áp dụng ở những hộ gia đình. Nếu như bạn đang có nhu cầu sắm sửa cho mình một chiếc xe đẩy để phục vụ công việc thì chúng tôi xin giới thiệu cho quý vị và các 2 mẫu xe đẩy thông dụng và tiện lợi nhất hiện nay.

Xe đẩy hàng 2 bánh rút gọn ADVINDEQ TL-80C

Hiện nay trên thị trường đa dạng các loại xe đẩy ADVINDEQ  với mẫu mã khác nhau và đa dạng chủng loại từ xe 2 bánh đến xe 6 bánh. Với mỗi loại xe, nhà sản xuất  đều có những đặc tính khác nhau để phù hợp với nhiều nhu cầu công việc khác nhau.

Mẫu xe đẩy 2 bánh của Đài Loan ADVINDEQ TL-80C  có thiết kế chắc chắn, an toàn và tính cơ động rất cao. Sản phẩm có  tải trọng lớn đến 80kg  nhưng trọng lượng nhẹ chỉ 3kg, đặc biệt sản phẩm  có thể rút gọn lại khi không sử dụng rất thuận tiện khi vận chuyển cũng như bảo quản.

 TL-80C sẽ là một công cụ vận chuyển đắc lực cho bạn trong các công việc bê vác di chuyển hàng hóa cồng kềnh ở nhà xưởng nhà kho mà không cần dùng đến sức lực và nhiều thời gian di chuyển. Nhờ có tấm giá đỡ  chắc chắn từ hợp kim gang  với đường kính  lên tới 385*275mm  cho phép để được rất nhiều hàng hóa hóa cồng kềnh đến 80kg và cũng giúp sản phẩm hoạt động ổn định, khi để hàng êm không bị cong vênh.

 Hơn nữa với xuất xứ  Đài Loan chính hãng, xe đẩy hàng 2 bánh rút gọn ADVINDEQ TL-80C có thiết kế tay cầm bằng hợp kim nhôm, cùng với nhựa mềm dễ cầm êm tay chắc chắn  khi kéo,  bánh xe có đường kính 5" siêu cứng rất chắc chắn cùng khoảng cách 2 bánh rộng co tác dụng chống nghiêng, lật  trong quá trình chở hàng hóa đồng thời giúp xe di chuyển linh hoạt mọi tư thế. Xe tích hợp dây chằng buộc hàng hóa tiện lợi.

Xe Kéo Đẩy Leo Cầu Thang 6 Bánh Rút Gọn ADVINDEQ TL-35/70

Đây là một sản phẩm mới tiện ích và thông minh hơn, thách thức mọi địa hình dù là vách núi chênh vênh hay đường cầu thang khập khiển, với xe đẩy leo cầu thang 6 Bánh Rút Gọn ADVINDEQ TL-35/70 thì mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bạn sẽ bất ngờ với công dụng của xe leo đẩy cầu thang 6 bánh này, sản phẩm này không chỉ giúp bạn di chuyển ở địa hình bằng phẳng mà những địa hình ghồ ghề. Với model này công việc kéo hàng lên xuống cầu thang sẽ trở nên nhẹ nhàng vô cùng,  xe  có trọng lượng 3.5kg gồm 6 bánh thiết kế trên cùng 1 trục theo kiểu hình tam giác, mỗi bánh hoạt động theo phương thức độc lập để có thể giữ thăng bằng, bám chắc không gây trượt đổ khi di chuyển, sản phẩm của chúng ta có tải trọng đường cầu thang 3,5kg và đường bằng 70kg.

 Trên đây là thông tin tổng quát về hai mẫu xe thông dụng ADVINDEQ Đài Loan, được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn công nghệ Đài Loan có đầy đủ các chứng nhận CO, CQ. Hy vọng thông tin trên bổ ích cho bạn đang muốn sắm cho mình những chiếc xe đẩy hàng như thế. Thông tin chi tiết về sản phẩm, quý vị co thể tham khảo tại http://advindeq.com.vn

 

 

 

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay