Cách phân biệt xe đẩy hàng chính hãng và xe đẩy hàng nhái

Nhu cầu mua xe đẩy hàng ngày càng tăng,  điều này khiến thị trường xe đẩy hàng ngày càng sôi động, Tuy nhiên điều này cũng mang lại nhiều trở ngại cho khách hàng  khi  hàng giả, hàng nhái tràn ngập thị trường.Vậy làm thế nào để phân biệt xe đẩy hàng chất lượng chính hãng và xe đẩy hàng nhái? Hãy chú ý 5 đặc điểm sau:

1. Xe đẩy hàng có trọng lượng nhẹ

Theo lời khuyên của chuyên gia thì xe đẩy chính hãng sẽ có cân nặng lớn hơn các xe nhái và không thể đảm bảo di chuyển tốt trên các môi trường khác nhau.

Xe đẩy Advindeq được sử dụng để vận chuyển hàng hóa nặng và hàng hóa cồng kềnh trên môi trường khác nhau như: kho hàng của xí nghiệp, nhà hàng, xưởng sản xuất, khách sạn, bệnh viện, siêu thị, trường học...

Xe đẩy Advindeq được sử dụng để vận chuyển hàng hóa nặng và hàng hóa cồng kềnh trên môi trường khác nhau

 

  1. Sàn xe đẩy hàng

Một xe đẩy kém chất lượng khi đẩy thường bị trơn trượt hay bị rơi vỡ. Ngược lại xe đẩy hàng Advindeq có sàn xe được làm bằng thép cao cấp dày 1mm, độ dày gấp 2 lần so với các model cùng loại trên thị trường. Ngoài ra sàn xe có thiết kế những rãnh nhỏ để đảm bảo hàng hóa không bị trơn trượt và bị rơi vỡ trong quá trình vận chuyển.

Sàn xe  đẩy hàng Advindeq được làm bằng thép cao cấp, thiết kế rảnh chống trơn trượt cho hàng hóa

3. Về chi tiết của các mối hàn, ốc vít, các khớp nối

Xe nhái thì các mối hàn sẽ không chắc chắc, thẩm mỹ kém, khi di chuyển xe có thể bị đảo. Với xe đẩy hàng Advindeq được Thiết kế phần khớp nối giữa tay đẩy và sàn xe chắc chắn, tạo sự vững chắc, ổn định khi di chuyển xe.

Phần khớp nối giữa tay đẩy và sàn xe  Advindeq được thiết kế chắc chắn, giúp xe vận hành ổn định.

4. Bánh xe ,thanh trục  và ổ bi 

Bánh xe đẩu hàng có chất lượng thấp  sẽ có mùi nồng, bề mặt của bánh xe bị mẻ nhiều chỗ, với hàng thật bề mặt bánh xe rất mịn và không bị mẻ.Thanh trục của bánh xe giả sẽ dễ bị hỏng theo quá trình sử dụng, ổ bi hạt nhỏ hơn, chúng ta có thể kiểm tra vòng bi của xe theo độ trơn, độ dơ của vòng bi.

Bánh xe  đẩy hàng Advindeq được làm bằng nhựa PU cao cấp với lõi sắt chống ồn, đường kính bánh  xe to với đường kính mỗi bánh lớn hơn các dòng xe cùng loại trên thị trường giúp di chuyển xe nhanh hơn.

 5. Thao tác gấp gọn xe

Với xe đẩy hàng kém chất lượng bạn sẽ gặp khó khăn khi gấp gọn xe, các khớp nối sẽ trở nên lỏng lẻo hoặc khô cứng khi gấp, gấp chệch khớp ...

Xe đẩy hàng Advindeq gấp gọn dễ dàng khi không sử dụng

 Trên đây là 5 dấu hiệu nhận biết xe đẩy hàng chính hãng và xe đẩy hàng nhái, hy vong bài viết bổ ich cho bạn khi đi mua một sản phẩm xe đẩy hàng cho doanh nghiệp của mình. Thông tin chi tiết về sản phẩm xe đẩy hàng chất lượng xin vui lòng truy cập địa chỉ: http://advindeq.com.vn.

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay