Dấu hiệu nhận biết xe đẩy chất lượng và xe đẩy kém chất lượng?

Ngày nay xe đẩy hàng được ứng dụng phổ biến khắp mọi nơi và ở các nghành nghề khác nhau. Từ Siêu thị cho đến hộ gia đình nhỏ đều sử dụng sản phẩm này. Cũng chính vì nguyên nhân này mà trên thị trường đã xuất hiện hàng nhái, hàng kém chất lượng. Vì vậy nội dung bài viết dưới đây Advindeq xin chia sẽ cho quý vị những dấu hiệu nhận biết đâu là dòng xe tốt và đâu là sản phẩm kém chất lượng.

  1. Kiểu dáng chắc chắn

Một sản phẩm tốt sẽ được kết cấu từ những nguyên liệu tốt, do vậy để tránh mua phải một sản phẩm kém chất lượng, bạn nên xem xét cẩn thận và kỹ lưỡng từng đường nét, góc cạnh của xe. Xe đẩy hàng chính hãng được cấu thành từ chất liệu cao cấp đảm bảo độ an toàn, độ đầm của xe khi chuyển, và trọng lượng của một sản phẩm chất lượng sẽ có trọng lượng lớn hơn bạn nghĩ.

  1. Kiểm tra mặt sàn xe đẩy hàng

Đây là bộ phận mặt sàn đỡ hàng hóa cần đảm bảo các yếu tố chắc chắn, chống trơn trượt, có độ dày ổn định để có thể vận chuyển được khối lượng hàng hóa lớn. Đối với, mặt sàn xe đẩy kém chất lượng thì dễ bị trơn trượt, rơi vỡ hàng hóa, không có thiết kế rãnh hay mặt nhám để tạo ma sát cho hàng hóa không trôi khi vận chuyển, độ dày mặt sàn mỏng,…

 

 

  1. Kiểm tra thanh trục, ổ bi của bánh xe

Xe đẩy hàng kém chất lượng thường thiết kế thanh trục bằng vật liệu thông thường, dễ han gỉ, nhanh hỏng trong quá trình sử dụng. Ổ bi của bánh xe có hạt bi nhỏ, dễ vỡ, không trơn nên rất khó khăn trong di chuyển. Nên bạn cần kiểm tra kỹ phần trục và ổ bi bánh xe đẩy, xem xét độ trơn, độ dơ của vòng bi.

 

  1. Lốp bánh xe đẩy

Bánh xe đẩy chính hãng có bề mặt lốp rất mịn, không bị mẻ. Còn với bánh xe đẩy hàng nhái sẽ có mùi nồng, bề mặt lốp xe bị mẻ, không láng mịn. Bạn có thể tham khảo một số mẫu xe đẩy hàng Nikawa chính hãng trên thị trường đều được làm từ thép bọc cao su thiên nhiên chống ồn, chống trượt, di chuyển êm ái, đồng thời kích thước bánh xe lớn giúp xe đẩy di chuyển nhanh hơn.

  1. Lưu ý các chi tiết mối hàn, ốc vít

Ở xe đẩy nhái, các mối hàng sẽ không chắc chắn, thẩm mỹ kém, khi di chuyển xe dễ bị đảo rất nguy hiểm cho người dùng và hàng hóa. Với xe đẩy hàng chất lượng tốt có mối hàn đẹp, thẩm mỹ cao khó nhận ra là có mối hàn tại đó. Phần khớp nối giữa tay đẩy và sàn xe chắc chắn, tạo sự vững chắc, ổn định khi di chuyển xe hơn.

 

  1. Lớp sơn trên bề mặt xe đẩy

Dù là xe đẩy hàng 2 bánh hay 4 bánh đã là hàng chính hãng thì lớp sơn bề mặt xe luôn sáng mịn, không dễ bị bong tróc, ngược lại xe đẩy kém chất lượng sẽ có bề mặt sơn xù sì không láng mịn, và sau 1 thời gian sử dụng sẽ bị bong tróc hoặc bị ảnh hưởng bởi các yếu thời tiết.

 

Xe đẩy hàng chính hãng có lớp sơn bền màu, sáng mịn

 

  1. Thao tác gấp gọn xe

Như đã đề cập ở trên các mối hàn, ốc vít của xe đẩy giả thường lỏng lẻo, không chắc chắn dẫn đến việc gấp gọn cũng gặp hạn chế như khô cứng khi gấp, chệch khớp, hoặc bị rít khó gấp gọn hẳn vào,…Còn đối với xe đẩy chính hãng chỉ cần một thao nhỏ bạn dễ dàng gấp gọn chúng sau khi sử dụng xong trong vòng 1 nốt nhạc.

 

 

  1. Dùng thử xe trên các địa hình khác nhau

Và cuối cùng là bạn hãy dùng thử xe. Bằng cách di chuyển xe đẩy trên các địa hình phức tạp như bề mặt ghồ ghề, dốc,…Nếu xe đẩy kém chất lượng bạn sẽ rất khó di chuyển, điều khiển chúng, thậm chí rất ì và nặng. Còn với chiếc xe đẩy đạt chuẩn thì sẽ cho bạn cảm giác ngược lại.

 

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp các khách hàng tránh mua phải xe đẩy hàng kém chất lượng.Tham khảo:http://advindeq.com.vn để chọn cho mình một dòng xe tốt nhất.

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay