Có nên mua thang nhôm ghế Advindeq?

Advindeq là thương hiệu thang nhôm ghế khá nổi tiếng tại thị trường Việt Nam. Thương hiệu này nổi bật với mẫu mã đa dạng, phong phú, sử dụng công nghệ theo đúng tiêu chuẩn Châu Âu, giá thành hợp lý. Tuy nhiên, vẫn còn có một số người tiêu dùng vẫn còn băn khoăn không biết có nên chọn mua thang ghế Advindeq hay không? Bởi vậy bài viết hôm nay sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Chất liệu thang nhôm ADVINDEQ

Thang nhôm ghế Advindeq được làm từ nhôm định hình cao cấp

Là dòng thang có thiết kế chắc chắn, gọn nhẹ bằng nhôm định hình. Được người dùng tin tưởng sử dụng  không chỉ vì độ bền của thang cao mà còn vì thẩm mỹ của thang khá đẹp mắt. 

Đối với bất cứ ngôi nhà Việt nào thì việc sơn sửa hoặc vệ sinh những đồ dùng ở trên cao là không thể tránh khỏi. Bạn muốn sửa bóng đèn, thay quạt trần hoặc vệ sinh điều hóa hay lấy hàng hóa trên cao ở các cửa hàng, showroom thì việc sở hữu một chiếc thang ghế là điều tất nhiện.

Thang nhôm ghế ADVINDEQ sẽ giúp bạn thực hiện công việc này một cách dễ dàng và an toàn. Các thanh và khung được chế tạo từ Nhôm định hình cao cấp. Và có độ an toàn cao đảm bảo tầm nhìn khi sử dụng thang. Mặt bậc trên cùng bằng nhựa, các bậc dưới bằng nhôm có thêm các dải nhựa chống trượt đảm bảo an toàn khi leo. Các khung bên trong được bọc lớp sơn cao cấp để tăng cường bảo vệ kết cầu sản phẩm. Dòng sản phẩm cao cấp được thiết linh hoạt với bản ghế to tạo cảm giác an toàn. Ngoài ra thang ghế còn sử dụng phía trên tay vịn được.

Chiều cao thang nhôm ghế ADVINDEQ

Thang nhôm ghế Advindeq có chiều cao phù hợp với nhiều công việc khác nhau

Thang ghế ADVINDEQ có nhiều mức chiều cao khác nhau. Tùy vào nhu cầu và tính chất công việc của bạn để chọn mực chiều cao phù hợp. Thang nhôm ADVINDEQ có tay vịn trung bình từ 1,1 - 1.9 m. Với mức chiều cao này bạn có thể thực hiện công việc sơn nhà một cách đơn giản. Thang nhôm ghế ADVINDEQ hiện nay có thiết kế hiện đại và trọng lượng khá nhẹ chỉ từ 3kg giúp bạn sử dụng, di chuyển dễ dàng. Kể cả người lớn tuổi lẫn phụ nữ đều có thể sử dụng được.

Ứng dụng thang nhôm ADVINDEQ

Thang nhôm ghế Advindeq rất thích hợp sử dụng trong các công việc cần độ cao trong gia đình

Thang ghế ADVINDEQ áp dụng vào các công việc như thắp hương, cất giữ cắt vật dụng trên cao hoặc sơn nhà hoặc cắt tỉa cành cây rất tiện ích. Đặc biệt rất tiện lợi để lấy hàng hóa trong showroom. Bạn sẽ không còn khó khắn để thực hiện những công việc ở trên cao. Ngoài ra ưu điểm lớn nhất của thang ghế ADVINDEQ là giá thành cực kỳ rẻ nhưng vẫn đảm bảo tính hiện đại, tính bền của sản phẩm. 

Như vậy, chúng ta có thể thấy thang nhôm ghế Advindeq có thể đáp ứng được mọi yêu cầu công việc trên cao trong gia đình. Chính vì thế, việc sở hữu một chiếc thang ghế đẹp mắt, chất lượng như thang ghế Advindeq là hoàn toàn hợp lý. Để tham khảo thêm nhiều mẫu thang ghế khác mời các bạn truy cập https://advindeq.com.vn/thang-nhom.

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay