Chúc mừng khai trương Đại lý thương hiệu Advindeq - Havina Quảng Nam

Hôm nay, đại diện nhà phân phối hàng đầu Việt Nam Newage Distribution tại khu vực miền Trung đã đến tặng hoa chúc mừng Havina - Đại lý thương hiệu Advindeq, khai trương tại số 378 Nguyễn Tất Thành, Xã Cẩm Hà, Thành phố Hội An, Quảng Nam.

Khai trương Havina

HAVINA là một trong những đối tác quan trọng của Advindeq tại thị trường miền Trung trong việc hợp tác, phân phối thang nhôm Advindeq

Thang nhôm advindeq là dòng sản phẩm chất lượng có cao có tính ứng dụng rộng rãi được HAVINA tin tưởng lựa chọn là một trong những sản phẩm chủ đạo.

Thang nhôm advindq tại Havina

Thang nhôm advindq tại Havina

Thang nhôm advindq tại Havina

Thang nhôm advindq tại Havina

Tại Quảng Nam và khu vực lân cận HAVINA được người tiêu dùng biết đến là địa chỉ cung cấp các thiết bị gia dụng chính hãng tiêu biểu của nhiều thương hiệu nổi tiếng, uy tín. Cùng với đó là chính sách bán hàng ưu đãi, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp.

Đặc biệt, trong dịp khai trương HAVINA mở chương trình ưu đãi hấp dẫn từ 29/66 -5/7 với chương trình giảm giá sốc mọi ngành hàng cùng với nhiều phần Quà tặng giá trị hấp dẫn.

Với không gian mua sắm rộng rãi, bài trí khoa học, thông minh và hiện đại cùng chính sách bán hàng ưu đãi đây là cơ hội hấp dẫn cho người tiêu dùng tại địa phương có thể sở hữu những sản phẩm chất lượng chính hãng với nhiều ưu đãi bất ngờ từ HAVINA cũng như nhà phân phối.

Thang nhôm advindq tại Havina

==============================

Mọi thông tin chi tiết quý vị vui lòng liên hệ:

Nhà phân phối Doanh nghiệp tư nhân tổng hợp HAVINA

Địa chỉ:  378 Nguyễn Tất Thành, Xã Cẩm Hà, Thành phố Hội An, Quảng Nam

Hotline: 0909 365 433 - 0908 526 503

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay