Cách sử dụng xe đẩy hàng 4 bánh rút gọn hiệu quả

Xe đẩy hàng 4 bánh rút gọn một vật không còn xa lạ gì với những người thường xuyên vận chuyển hàng hóa, đặc biệt là trong thời điểm dịp tết cận kề. Thế nhưng để có thể sử dụng nó một cách hiệu quả thì bạn cần biết được những quy tắc sử dụng cơ bản dưới đây.


Xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn
1/ Lợi ích của xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn 
 
Xe đẩy hàng 4 bánh là một vật dụng cần thiết khi chúng ta cần di chuyển vật dụng, hàng hóa có trọng lượng lớn, cồng kềnh. Xe đẩy hàng giúp chúng ta tiết kiệm tối đa sức lực khi vận chuyển hàng hóa, vận chuyển chóng dễ dàng hơn kể cả với những vật dụng trọng lượng lớn đến 300kg hay 500kg.
Trong các cửa hàng, siêu thị hay xưởng sản xuất, với số lượng hàng hóa nhiều, việc di chuyển hàng hóa từ nơi này sang nơi khác sẽ khiến bạn gặp rất nhiều khó khăn nếu không có dụng cụ hỗ trợ việc vận chuyển hàng. Chính vì thế, những chiếc xe đẩy hàng là công cụ hỗ trợ đắc lực trong vận chuyển hàng hóa, giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và tăng năng suất lao động.
 
Ngoài việc sử dụng trong các gia đình, là người bạn trợ giúp bạn khi đi mua đồ, khi chuyển đồ đạc để dọn đến nhà mới,..thì xe đẩy còn có thể hóa thân thành dùng trong các phân xưởng lớn chuyên máy móc, dụng cụ.
 
Xe đẩy hàng 4 bánh thuận tiện hơn trong việc di chuyển và cất giữ
 
2/ Sử dụng xe đẩy hàng 4 bánh có tay gấp như thế nào cho hiệu quả
 
Thông thường mỗi khi khách hàng mua hàng hoặc liên hệ tư vấn chúng tôi đều có hướng dẫn khách hàng sử dụng xe đẩy đảm bảo hiệu quả và an toàn. Tuy nhiên có thể lý do nào đó khách hàng quên hoặc làm mất hướng dẫn và chú ý đi kèm theo xe thì có thể đọc những thông tin hướng dẫn sau đây:
Điều quan trọng nhất mà nhà sản xuất đưa ra cho người dùng đó là không đẩy quá trọng tải. Các loại xe đẩy hàng đã được thiết kế với mức độ tải trọng quy định nếu vượt quá tải trọng có thể dẫn tới biến dạng khung hoặc sàn, tay gấp cao nhất đó là bánh xe hỏng hư hại.
Không đẩy xe quá nhanh vượt quá tốc độ của người đi bộ (6-8km).
Tránh đẩy xe tiếp xúc các môi trường chứa hóa chất bởi hóa chất có thể làm hư hại bánh xe, ăn mòn kim loại khung xe sàn xe trục bánh xe. Nếu là xe đẩy hàng tay gấp bằng thép thông thường hoặc phun sơn sẽ bị oxi hóa và rỉ sét.
 

Hạn chế di chuyển ở các mặt đường xấu gồ ghề, tránh tác động va đập đột ngột vào bánh xe.

- Không nên để bánh xe và xe đẩy hàng 4 bánh hoạt động trong thời gian dài liên tục vì nó làm nóng các trục bi ở bánh và các khớp nối ở tay gấp giảm độ trơn gây nên ma sát.

- Thường xuyên kiểm tra định kỳ bôi trơn cho khớp nối và bánh xe sau một thời gian sử dụng. Loại bỏ các vạt bám theo bánh xe cuốn vào trục xe. Lau chùi xe với xe đẩy hàng bằng inox thì việc lau chùi vệ sinh xe nhanh hơn tiết kiệm thời gian hơn.
 
- Tùy vào mục đích vận chuyển hàng nên lựa chọn xe đúng tải trọng.Kiểm tra xe trước khi mua hoặc nhận hàng xem điều khiển có dễ dàng hay không, khi sử dụng xong xe đẩy hàng tay gấp xong gấp gọn xe và để vào vị trí gọn nhất định tránh để ngoài môi trường.

Thông tin chi tiết về xe đẩy hàng chất lượng xin vui lòng truy cập thêm vào trang trang: http://advindeq.com.vn

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay