Cách chọn mua xe đẩy hàng phù hợp với từng loại hàng hóa

Chọn loại xe đẩy phù hợp với từng loại sản phẩm, là cách tốt nhất để bạn dễ dàng di chuyển tránh gây thiệt hại cho hàng hóa cũng như tăng năng suất lao động. Là người tiêu dùng bạn luôn muốn mua một sản phẩm xe đẩy bền, rẻ và đẹp, nhưng việc lựa chọn loại xe nào phù hợp với từng loại hàng hóa  không phải ai cũng biết được. Do vậy nội dung bài viết sau sẽ hướng dẫn cho bạn những điều cơ bản nhất để lựa chọn sản phẩm xe đẩy phù hợp:

Lựa chọn loại xe đẩy


- Cân nặng của hàng hóa

Bạn cần xác định được trọng lượng hàng hóa mình thường xuyên vận chuyển và bao nhiêu để xác định được loại xe đẩy có tải trọng tương đương. Thông thường bạn nên chọn xe đẩy có tải trọng lớn hơn hàng hóa bạn thường chở để đảm bảo tuổi thọ cho xe.

- Bạn nên xác định kích thước của hàng hóa để xem sản phẩm có cồng kềnh và phù hợp với kích thước xe không.
- Khu vực di chuyển hàng hóa bằng xe đẩy có phải sử dụng thang máy không?
- Bạn có cần một dây đeo hàng hóa cho xe đẩy không?
- Bạn nên cân nhắc lựa chọn loại xe đẩy nào cho phù hợp, hiện tại có loại xe đẩy 2 bánh và 4 bánh, xe đẩy leo cầu thang cho bạn lựa chọn


Xe đẩy hàng Advindeq

Thương hiệu sản phẩm:

Sau khi xác định được loại xe đẩy mình cần mua là cách bạn chọn thương hiệu của sản phẩm để chọn được những chiếc xe đẩy chất lượng. Bạn hãy nhờ nhân viên bán hàn tư vấn đê chọn được sản phẩm ưng ý nhé!

 

Advindeq là thương hiệu thang nhôm, xe đẩy cao cấp xuất xứ từ Đài Loan, với thiết kế có thể thu gọn tiết kiệm diện tích giúp người dùng dễ dàng bảo quản. Các sản phẩm của Advindeq đều đạt tiêu chuẩn hàng đầu quốc tế EN131, EN14183, CE... được giám định bởi Tổ chức Chứng nhận và Giám định Sản phẩm Quốc tế SGS. Tin rằng sẽ làm bạn hài lòng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Thông tin chi tiết về xe đẩy hàng rút gọn bạn có thể truy cập thêm tại: http://advindeq.com.vn

 

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay