Bí quyết nào giúp người dùng chọn đúng loại thang phù hợp

 

Bạn có biết sử dụng thang nhôm kém chất lượng, sử dụng thang sai mục đích sẽ dẫn đến những chấn thương đáng tiếc xảy ra cho người tiêu dùng, làm hiệu quả công việc giảm sút...
Vậy làm sao để giải quyết vấn đề này? Hãy tin dùng theo những bí quyết sau:

MUA THANG TỪ NHỮNG THƯƠNG HIỆU UY TÍN

Không chọn thang giá rẻ, không có thương hiệu, chứng nhận chất lượng trên thị trường.

Nếu bạn không phải là một chuyên gia đầu ngành hay am hiểu về thang thì sự lựa chọn mua thang ở một thương hiệu uy tín là giải pháp an toàn và đáng tin cậy nhất. 

KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI MUA

Để tránh những lỗi hư hỏng dù là nhỏ nhất khi mua thang bạn nên thực hiện bước kiểm tra sản phẩm trước khi mua:
nứt vỡ, méo móp, khóa thang lỏng không? Chân thang nhôm phải có cao su chống trượt, điểm kê thang phía trên,dưới phải được kê chắc chắn.

TUÂN THỦ CÁC CHỈ DẪN AN TOÀN


Đọc kỹ và tuân thủ các chỉ dẫn sử dụng thang an toàn; nhất khi làm việc trên thang nhôm. Chọn thang đúng với công việc của bạn, xem xét tải trọng cần chở và không vượt quá tải trọng thang cho phép.

SẢN PHẨM CÓ BẢO HÀNH VÀ BẢO HIỂM CHO NGƯỜI DÙNG?


Một chiếc thang tốt sẽ có chế độ bảo hành dài hạn cùng chính sách bảo hiểm, đặt lợi ích người tiêu dùng lên đầu nhằm bảo vệ người tiêu dùng. 
Thương hiệu uy tín/chất lượng hàng đầu Việt Nam năm 2017. Sản phẩm đạt tiêu Tiêu chuẩn chất lượng châu Âu EN131, EN14183, CE, chứng nhận chất lượng ISO. Toàn bộ sản phẩm thang Advindeq được mua bảo hiểm cho người dùng của Bảo Minh trị giá 2 tỷ, bảo hành lên tới 24 tháng.

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay