Bí quyết dọn nhà ngày tết siêu nhanh với thang nhôm Advindeq

Cứ mỗi dịp tết đến là các chị em phụ nữ của chúng ta lại phải vất vả dọn dẹp nhà cửa cùng như tân trang lại ngôi nhà của mình để chào đón một năm mới an lành. Tuy nhiên với chiều cao khiêm tốn của mình sẽ  là trở ngại lớn khi phải đụng tới những công việc không vừa tay với. Do đó, một vật dụng chắc chắn như là thang nhôm sẽ là sự lựa chọn không thể thiếu trong những dịp như thế này.

Sẽ không còn sự trở ngại nào vì chiều cao khiến bạn có xoay xở vì công việc dọn nhà nữa. Với những chiếc thang nhôm đa dạng về kiểu dáng  của Advindeq sẽ cho bạn nhiều sự chọn lựa và nó sẽ giúp ích cho công việc sửa sang lại ngôi nhà của mình mỗi khi tết đến.

 

Thang nhôm hỗ trợ đắc lực cho các công việc sửa chữa nhà cửa

  1. Thang nhôm hỗ trợ việc sơn nhà

Tết đến là lúc nhiều gia đình bắt đầu sơn sửa lại nhà cửa. Thay vì đứng lên những chiếc ghế để sơn tường và trần nhà, thì nay bạn có thể sử dụng thang nhôm để đảm bảo an toàn và thuận lợi hơn trong công việc. Một số loại thang mà bạn có thể sử dụng để sơn tường nhà là thang nhôm: Thang nhôm rút gọn đơn Advindeq ADT212B

Thang nhôm hỗ trợ cho việc sơn nhà

 

  1. Thang nhôm hỗ trợ việc lau chùi các vật dụng

Những vật dụng như tủ thờ, quạt trần, khung treo tranh ảnh,…khi được đặt trên cao lâu ngày sẽ bị bám nhiều bụi bẩn. Tết đến là dịp để bạn có thể lau chùi, mang lại sẻ sáng bóng sạch đẹp cho chúng. Nhưng những vật dụng này nằm ở các vị trí rất cao so với bạn, làm thế nào để vệ sinh chúng đây? Đừng lo lắng, những chiếc thang nhôm sẽ là người bạn đắc lực của bạn trong việc lau chùi này đấy. Bạn có thể chọn những chiếc thang có độ cao phù hợp từ 2m đến 3m là hoàn toàn có thể thực hiện công việc một cách dễ dàng hơn rồi.

  1. Thang nhôm hỗ trợ việc tỉa cây

Cứ mỗi độ xuân về, mọi người lại chuẩn bị dụng cụ để cắt tỉa cây kiểng và tạo hình đón Tết. Công việc này cũng cần đến sự hỗ trợ của những chiếc thang nhôm. Tùy vào chiều cao của cây mà bạn có thể lựa chọn thang cho phù hợp. Tuy nhiên, bạn nên chú ý đặt thang ở những nơi thuận tiện và bằng phẳng để đảm bảo an toàn khi thực hiện công việc nhé.
 

  1. Thang nhôm hỗ trợ lau chùi cửa kính

Lại một công việc nữa cần đến thang nhôm, đó là lau chùi cửa kính. Để cửa kính luôn sạch bong sáng bóng đón Tết, bạn cần lau chùi nó từ những ngóc ngách nhỏ nhất. Với những vị trí trên cao thì chỉ cần đứng lên thang nhôm là đã có thể dễ dàng lau chùi rồi. Hãy chọn những chiếc thang nhôm có thể tùy chỉnh độ cao để dễ dàng thay đổi phù hợp với tính chất công việc nhé.

Thang Ghế 4 Bậc Advindeq ADS404

Trên đây là những công dụng tuyệt vời của thang nhôm vào những ngày cuối năm. Hãy sắm ngay cho gia đình một chiếc thang để công việc trang hoàng, lau dọn nhà cửa được thuận tiện và dễ dàng hơn!

 

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay