Báo giá các loại xe đẩy Advindeq – Đài Loan

Xe đẩy là một công cụ hỗ trợ chúng ta rất tốt trong các công việc khi cần phải bê vác liên quan đến trọng lượng và được sử dụng nhiều trong các cửa hàng, công ty, siêu thị, văn phòng hay thậm trí cả đi chợ… nhờ có những chiếc xe đẩy này công việc vận chuyển đồ vật hàng hoá từ nơi này sang nơi khác thuận tiện hơn rất nhiều không còn cảnh cúi lên cúi xuống bê vác, khệ lệ, nặng nhọc mỗi khi cần đi chuyển hàng hoá đấy còn chưa kể đến những điều đáng tiếc xảy ra khi chúng phải bê vác nhiều và nặng như có thể dẫn đến đau lưng, giãn dây chằng, trật xương, sai khớp… nhưng để mua được sản phẩm phù hợp với diện tích không gian và mục đích sử dụng thì các bạn cần phải tham khảo đôi chút về các dòng xe đẩy hiện nay đang có trên thị thị trường, để tổng quan nhất về xe đẩy hàng chúng ta cùng nhau tham khảo dòng xe đẩy Advindeq một hãng xe đẩy đến từ Taiwan để biết thị trường đang có những xe đẩy nào.

Thương hiệu xe đẩy hàng số 1 Đài Loan

Xe đẩy Advindeq 4 bánh:

Xe đẩy Advindeq 4 bánh là dòng xe đẩy cấu tạo bao gồm 4 bánh và có mặt sàn bằng sắt được sử dụng rất nhiều trong các cửa hàng, siêu thị, công ty… Dòng này  là dòng được sử dụng nhiều nhất trong các dòng xe đẩy vì chúng rất thuận tiện khi sử dụng, với những hàng hoá cần đi chuyển các bạn chỉ cần mất lực ban đầu để đặt hàng hoá lên mặt sàn của xe sau đó bạn dẽ dàng đẩy hàng hoá đi bất kể nơi đâu mà bạn muốn một cách nhẹ nhành mà không hề tốn lực. Dòng này bánh bán có thể lắp phục vụ mục đích của mình đẩy hoặc kéo, vì kho đó các bạn có thể lắp 2 bánh xoay trước hoặc sau, nếu các bạn muốn đẩy các bạn lắp bánh xoay ở phía sau dưới tay cầm, đa phần chúng ta chọn cách lắp này để đẩy trong trường hợp bạn lắp để kéo bạn lắp 2 bánh xoay ở phía sau tất nhiên rồi 2 bánh còn lại là 2 bánh cố định.

Xe đẩy hàng Advindeq TL-400 tải trọng 400kg phù hợp dùng cho kho hàng

Dòng 4 bánh này có các trọng lượng khác nhau 150kg, 300kg, 400kg, 500k, để các bạn có thể lựa chọn cho mình một phù hợp với công việc của mình nhất và trọng lượng chịu tải của xe đẩy tỷ lệ thuận với diện tích mặt sàn các bạn nhé. Các bạn có thể tham khảo đại diện của dòng này qua mã xe đẩy Advindeq TL-150 với trọng lượng chịu tải là 150kg kích thước mặt sàn dài 735x  rộng 475 cao tay đẩy 820 mm, sàn xe dày 1mm độ dày gấp 2 lần các dòng xe đây khác hiện đang có trên thị trường cùng loại, tay có thể gấp gọn vào sàn tiện cho việc di chuyển và cất gọn mỗi khi không cần sử dụng nữa xe dần được bán ra trên thị trường với giá 1.350.000VND.

Xe đẩy Advindeq 2 bánh :

Dòng xe đẩy Advindeq 2 bánh được chia ra làm 2 dòng riêng biệt dựa vào mục đích sử dụng : dòng 2 bánh sử dụng trong gia đình, trong văn phòng, hoặc đi du lịch… và dòng thứ 2 sử dụng cho các bà các chị dùng để đi chợ.

Xe đẩy 2 bánh  Advindeq Tl-80C

Xe đẩy Advindeq 2 bánh dùng đẩy hàng hoá : dòng này được sử dụng nhiều trong gia đình, công ty, văn phòng hay đi du lịch bởi tính cơ động và gọn nhẹ của sản phẩm, xe được thiết kế rất tinh tế và chắc chắn bánh xe có thể gập gọn vào thân tạo thành một đường thẳng khi sử dụng các bạn chỉ cần kéo bánh ra là có thể sử dụng được. Đại diện của dòng này các bạn có thể tham khảo xe đẩy Advindeq mã TL-80c với trọng lượng chịu tải 50-80kg với tay đẩy bằng hợp kim nhôm, sản phẩm được bán trên thị trường với giá 750.000VND. Nếu bạn nào ưa tinh tế thì đây là một lựa chọn hàng đầu cho dòng xe đẩy gọn nhẹ tiện sử dụng.

Xe đẩy hàng Advindeq 2 bánh dùng để đi chợ :

Xe đẩy hàng đa năng TL-90C dùng để đi chợ

Xuất phát từ nhu cầu và để các bà, các chị không phải tay xác nách mang mỗi lần đi chợ xe đẩy hàng Advindeq đã có mặt với model Advindeq Tl -90c với dòng xe này có trọng tải 40-50kg kích thước xe vô cùng gọn nhẹ 320*380*930mm và trọng lượng của sản phẩm là 1.5kg, đường kính của bánh xe 5” inch, tay đẩy bằng hợp kim nhôm. Với dòng xe đẩy này từ nay các bà các chị và các mẹ không phải tập tạ khi đi chợ nữa mà chỉ cần đẩy theo xe và chất đồ vào giỏ,  điều này sẽ làm cho các bà các chị yêu quý công việc nội trợ hơn bởi gánh nặng mỗi lần đi mua đồ. Xe được bán với mức giá ưu đãi trên thị trường là 550.000VND.

Tất cả các dòng xe đẩy Advindeq thương hiệu Taiwai sản xuất chính hãng theo dây truyền công nghệ tiên tiến châu Âu bảo hành cho các bạn 12 tháng và đều có giấy tờ chứng nhận xuất xứ Co,Cq đầy đủ.

Nếu các bạn muốn tham khảo sản phẩm một cách trực qua hơn các bạn có thể đến trực tiếp hệ thống của chúng tôi: hệ thống Metro, hệ thống siêu thị megabuy, hệ thống Lazada, hệ thống Meta… và tất cả các đại lý ủy quyền của công ty thời đại mới trên cả nước.

Trên đây là một vài dòng sản phẩm điểm hình của thương hiệu Advindeq thương hiệu xe đẩy hàng đầu Taiwan, hy vọng thông qua những thông tin này các bạn lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất cho công việc của mình và tiện lợi nhất cho cuộc sống của các bạn.

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay