Bạn hiểu gì về các chứng nhận chất lượng của Advindeq?

Các loại giải thưởng, chứng nhận là một trong những yếu tố quan trọng để khẳng định chất lượng sản phẩm, uy tín thương hiệu. Các mặt sản phẩm của Advindeq đều đạt tiêu chuẩn chất lượng CE và EN131 bạn đã hiểu bao nhiêu phần về 2 loại chứng nhận này? Để quý khách hàng an tâm tin tưởng sử dụng các mặt hàng của Advindeq chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về chúng.

Chứng nhận CE là gì?

Đầu tiên, chúng tôi xin phép khẳng định lại sản phẩm của thương hiệu Advindeq đều có chứng nhận  CE. 

Chứng Nhận CE là gì?

Chứng Nhận CE là gì?

Theo Wikipedia Nhãn hiệu CE là viết tắt của European Conformity Được đưa ra vào năm 1985 bởi một nghị quyết của Hội đồng EC, để góp phần giúp đỡ giảm bớt các rào cản kỹ thuật đối với việc thương mại trong EU. Nhãn hiệu CE hài hòa các quy tắc và tiêu chuẩn kỹ thuật trong các nước thành viên, qua đó kết quả thử nghiệm và chứng nhận được công nhận lẫn nhau trong EU bởi các chính sách chung. 

Nó không chứng nhận chất lượng hoặc cấp giấy chứng nhận xuất xứ, mà đúng hơn là một nhãn hiệu hành chính mà không dành cho khách hàng hoặc người tiêu dùng. Nó chỉ loan báo cho giới thẩm quyền liên hệ rằng nó có một giấy chứng nhận phù hợp với các quy định của EU. Nhãn hiệu CE chú trọng đến vấn đề an toàn cho người tiêu dùng và bảo vệ thiên nhiên hơn là đến chất lượng của sản phẩm. Do đó bạn có thể gọi nó là một "hộ chiếu kỹ thuật" cho một sản phẩm, mà nhà thầu cài đặt tự chịu trách nhiệm.

Nhãn hiệu CE là bắt buộc đối với các sản phẩm, được tiêu thụ tại 27 nước EU và ở cả các nước Iceland, Liechtenstein và Na Uy (các nước thuộc Khu vực kinh tế châu Âu). 

Vì vậy, đừng hiểu nhầm đây là một loại chứng nhận chất lượng, hãy hiểu đơn giản, chúng là một loại chứng nhận cho 1 sản phẩm an toàn cho con người và môi trường được EU công nhận.

Hiện nay, các nhà sản xuất Trung Quốc cũng làm dấu CE cho sản phẩm. Cần chú ý để tránh nhầm lẫn với dấu chứng nhận CE của EU. CE của Trung Quốc có nghĩa là China Export, tức sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc và Trung Quốc xuất khẩu nó. Dấu CE này không được đăng ký cũng như kiểm nghiệm, đánh giá sản phẩm mà do các công ty Trung Quốc tùy ý sử dụng.

Sự khác biệt giữa CE của EU với Trung Quốc

Sự khác biệt giữa CE của EU với Trung Quốc

Chứng chỉ an toàn Châu Âu EN131

Đa số người tiêu dùng hiện nay còn chưa rõ về thông tin ý nghĩa của tiêu chuẩn an toàn Châu âu EN131, vì vậy, ngày mục này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cụ thể và chính xác nhất.

Tiêu chuẩn EN 131 được giám định bởi tổ chức chứng nhận và Giám định sản phẩm quốc tế SGS. 

Những yếu tố tiêu chuẩn chi tiết được thông qua ở tiêu chuẩn EN 131 gồm có như: kích thước, ký hiệu và yêu cầu thử nghiệm độ cứng - độ thẳng - và tải trọng lớn nhất cho phép của thang.

Ở chứng chỉ này thì các dòng thang đến từ Advindeq đáp ứng đủ các yêu cầu đề ra của tổ chức SGS và các dòng sản phẩm của Advendeq được cấp chứng chỉ an toàn EN 131 . Với tải trọng lớn nhất là 150 kg cho phép người sử dụng yên tâm với trọng lượng của cơ thể bản thân khi leo trèo mà vẫn mang lại cảm giác an toàn .

Chứng chỉ an toàn Châu Âu EN131

Chứng chỉ an toàn Châu Âu EN131

Và cái chứng chỉ này ra đời mục đích là để tổ chức SGS khuyến khích người dùng nên dùng các sản phẩm đã được cấp chứng chỉ này nhằm đảm bảo sự an toàn cho gia đình và bản thân người sử dụng .

Với Chứng nhận cấp bởi tổ chức Quốc tế uy tín, tải trọng 150kg đạt tiêu chuẩn lên các sản phẩm thang nhôm đến từ Advindeq dùng cho quy mô từ Gia đình đến các công việc thường xuyên phải di chuyển ngoài trời trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt vẫn không ảnh hưởng đến độ an toàn.

Kết luận: Tất cả sản phẩm của Advindeq đều là những sản phẩm chất lượng cao được chứng nhận bởi các tổ chức uy tín trên thế giới. Vì vậy quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào thương hiệu hàng đầu thế giới này.

Chúc bạn chọn được sẩn phẩm ưng ý!

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay