Advindeq “ra mắt” bộ sưu tập thang nhôm thế hệ mới màu xanh cực hot

Tiếp nối thành công trong những đợt ra mắt sản phẩm trước đó, vừa qua Advindeq đã tiếp tục cho “ra mắt” thị trường bộ sưu tập thang nhôm thế hệ mới với màu xanh lam cực hot. Sự kiện này nằm trong kết hoạch phát triển sản phẩm mới 2019 của Advindeq.

Công nghệ đúc thang hoàn toàn mới

Công nghệ đúc thang số 1 châu Âu được Advindeq áp dụng trong chế tạo các sản phẩm của mình

Không chỉ thay đổi về màu sắc của sản phẩm, bộ sưu tập thang nhôm thế hệ mới này còn được Advindeq chú trọng vào việc cải tiến chất lượng nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm hoàn hảo nhất cả về hình thức và chất lượng.

Những chiếc thang nhôm thế hệ mới được Advindeq sản xuất trên dây chuyền hiện đại với công nghệ đúc thang số 1 châu Âu. Ngoài ra, nguyên liệu chính được Advindeq dùng để sản xuất thang nhôm đó là hợp kim nhôm cao cấp. Điều này giúp cho những chiếc thang nhôm Advindeq có tải trọng lớn, độ bền cao, vững chắc đáp ứng được mọi yêu cầu của người sử dụng.

Bộ sưu tập thang nhôm Advindeq thế hệ mới màu xanh lam cực hot

Với những ai là “fan” của thang nhôm Advindeq chắc hẳn đang rất tò mò về những “siêu phẩm” sẽ xuất hiện trong lần ra mắt này. Và không để quý vị chờ lâu, sau đây chúng ta sẽ cùng đi khám phá những “chiến binh” mới này nhé:

Thang nhôm rút gọn đơn Advindeq ADT208B (màu xanh)


Thang nhôm rút gọn đơn Advindeq ADT208B màu xanh bắt mắt

Với chiều cao hợp lý 2,6m ADT208B khá phù hợp sử dụng trong gia đình để làm hỗ trợ các công việc trên cao: Sửa điều hòa, bóng điện, quạt trần, sơn sửa nhà cửa ... rất tiện dụng. Ngoài chiều cao hợp lý, mẫu thang nhôm này còn có trọng lượng nhẹ, khả năng rút gọn tối đa, dễ di chuyển, nên được sử dụng nhiều ở các đơn vị điện lực, viễn thông khi phải di chuyển nhiều như đi lắp mạng, lắp biển bảng quản cáo, sửa chữa điện...

ADT208B khá phù hợp sử dụng trong gia đình để làm hỗ trợ các công việc trên cao

Thang nhôm rút gọn đơn Advindeq ADT210B (màu xanh)


Thang nhôm rút gọn đơn Advindeq ADT210B (màu xanh)

ADT210B với chiều cao tối đa 3,2m, khi rút gọn 0,8m hiện đang là mẫu thang được người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng nhiều trong các hộ gia đình, các công trình, hay cho nhân viên điện lực, nhân viên viễn thông hay phải lắp đặt các công trình trên cao.

ADT210B có trọng lượng nhẹ chỉ 0,9kg

Sản phẩm được chế tạo từ chất liệu nhôm cao cấp nên có độ bền cao, trọng lượng nhẹ chỉ 9.0kg, nên người dùng có thể di chuyển thang đến mọi vị trí làm việc một cách đơn giản.

Thang nhôm rút gọn đơn Advindeq ADT212B (màu xanh)

Thang nhôm rút gọn đơn Advindeq ADT212B (màu xanh)

Ngoài việc sở hữu những ưu điểm nổi bật nhất của dòng thang nhôm rút gọn, thang nhôm rút gọn đơn Advindeq ADT212B có khả năng rút xếp cực nhanh, cùng thiết kế vững chắc có khả năng làm việc ở những vị trí cần sự độc lập cao với tải trọng lớn lên tới 150 kg cùng màu xanh bắt mắt.

Chiều cao tối đa 3,8m

Với chiều cao tương đối 3,8 m ADT212B thích hợp sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Điện lực, viễn thông, internet, sửa chữa lắp đặt biển bảng quảng cáó…

Thang nhôm rút gọn đơn Advindeq ADT214B (màu xanh)


Thang nhôm rút gọn đơn Advindeq ADT214B màu xanh

Với chiều cao lớn lên tới 4,9 m khi mở hết cỡ chiếc thang nhôm rút gọn đơn Advindeq ADT214B (màu xanh) được ví như “chiến bình” chinh phục độ cao của dòng thang nhôm rút số 1 Đài Loan Advindeq. Không chỉ có chiều cao khủng ADT214B trong phiên bản ra mắt lần này được Advindeq thay đổi một diện mạo hoàn toàn mới với màu xanh nổi bật.

Chốt chống kẹt tay, khóa lẫy an toàn

Không chỉ có chiều cao khủng ADT214B vẫn sỡ hữu những tính năng thông minh cũng thiết kế hoàn hảo của dòng thang rút gọn đó là khóa lẫy an toàn, chốt chống kẹt tay, thiết kế nhỏ gọn dễ dàng di chuyển… Bởi vậy, ADT214B sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho các công việc cần độ cao lớn, thường xuyên di chuyển.

Thang nhôm rút gọn chữ A Advindeq ADT707B

Thang nhôm rút gọn chữ A Advindeq ADT707B

ADT707B cũng là một mẫu thang nhôm nằm trong bộ sưu tập sản phẩm thế  hệ mới 2019 mà Advindeq cho ra mắt trong dịp này. Sản phẩm có chiều cao tối đa khi duỗi chữ I là 4,4m, chữ A 2,1m nên rất linh hoạt trong quá trình sử dụng để tiếp cận các vị trí trên cao.

Chiều cao tối đa chữ I 4,4m

Chiều cao tối đa chữ A 2,1m

Ngoài ra với chiều cao rút gọn khi không sử dụng 0,92m, người dùng có thể dễ dàng cất giữ, mang vác tới mọi nơi, có thể đặt trong cốp xe ô tô hoặc vận chuyển bằng xe máy.

Chiều cao rút gọn khi không sử dụng 0,92m

Thang nhôm rút gọn (chữ A) Advindeq ADT708B (màu xanh)

ADT708B cũng sở hữu một màu xanh bắt mắt như hai sản phẩm trên cùng chiều cao khủng lên tới 5 m khi duỗi hình chữ I, 2,37 m khi tạo hình chữ A, Advindeq ADT708B hứa hẹn sẽ nhận được sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng.

Chiều cao tối đa duỗi chữ I 5m

Chiều cao tạo hình chữ A 2,37 m Tháo lắp, vận chuyển rất dễ dàng với dòng thang rút ADT708B


Tải trọng 150kg bằng trọng lượng 2 người lớn đứng lên thang cùng lúc

Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với chất liệu nhôm hợp kim siêu bền chịu lực tốt, không gỉ sét, Thang nhôm rút gọn chữ A – ADT708B phù hợp để sử dụng cho các công việc đòi hỏi độ cao lớn trong các công việc như:  Lắp đặt biển bảng quảng cáo, vệ sinh kính, sửa chữa bóng đèn, cắt tỉa cây, sử dụng trong khách sạn, trường học hay sơn sửa, lau chùi nhà cửa phía trên cao....

Đặc biệt thang nhôm rút gọn chữ A – ADT708B phù hợp để dùng trong ngành điện lực, viễn thông, xây dựng và công nghiệp.

Thang nhôm gấp đa năng 4 đoạn Advindeq ADM104 (màu xanh)

Thang nhôm gấp đa năng 4 đoạn Advindeq ADM104 (màu xanh)

Thang Advindeq ADM104 được thiết kế 16 bậc với chiều cao tối đa chữ A là 2,260m, chiều cao tối đa duỗi thẳng chữ I là 4,640m, Chiều cao khi gập gọn hoặc xếp chữ U ngược là 1,250m.


Chiều cao của thang

ADM104 là mẫu thang nhôm có tính di động cao, linh hoạt trong thiết kế cũng như mục đích sử dụng. Với ADM104 người sử dụng có thể điều chỉnh được tới 14 tư thế thang khác nhau tùy theo mục đích sử dụng, bề mặt tiếp xúc và yêu cầu về độ cao.

ADM104  có thể điều chỉnh được tới 14 tư thế thang khác nhau

Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với chất liệu nhôm hợp kim siêu bền chịu lực tốt, không gỉ sét, Thang nhôm Advindeq ADM104 gấp đa năng phù hợp để sử dụng cho các công việc đòi hỏi độ cao lớn trong các công việc như:  Lắp đặt biển bảng quảng cáo, vệ sinh kính, sửa chữa bóng đèn, cắt tỉa cây, sử dụng trong khách sạn, trường học hay sơn sửa, lau chùi nhà cửa phía trên cao...

Một lần nữa sự xuất hiện của chiếc thang nhôm Advindeq phiên bản màu xanh dương thay thế cho màu đen truyền thống khiến người tiêu dùng xóa bỏ ý nghĩ thang nhôm là một vật dụng màu chỉ có màu tối.

Ngoài ra, sự kiện ra mắt sản phẩm mới này còn chứng minh Advindeq luôn tập trung nghiên cứu thay đổi trong thiết kế sản xuất để cho ra mắt thị trường những sản phẩm không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn “chất” về phần nhìn.

Để nhập hàng mời quý vị liên hệ với trưởng đại diện phân phối của Advindeq trên toàn quốc hoặc truy cập advindeq.com.vn để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay