Advindeq chính thức ra mắt phiên bản thang nhôm gấp đa năng 4 đoạn ADM104 màu xanh cực hot

Vừa qua Advindeq đã chính thức cho ra mắt thị phiên bản thang nhôm gấp đa năng 4 đoạn ADM104 màu xanh cực hot. Được làm hoàn toàn từ nhôm cao cấp, cùng công nghệ đúc thang số 1 châu Âu, ADM104 đã đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của người sử dụng từ tải trọng lớn, độ bền cao, đa dạng tư thế làm việc, màu sắc bắt mắt.

Thang nhôm gấp đa năng 4 đoạn ADM104

ADM104 – chiến binh mới của dòng thang nhôm đa năng Advindeq

Thang Advindeq ADM104 gấp đa năng yêu cầu hỗ trợ mặt bằng cho 4 điểm tiếp xúc. Nếu điều kiện nơi làm việc không có đủ hoặc không bằng phẳng để có thể lắp đặt thang, người dùng vẫn có thể điều chỉnh thang sang chữ A, chữ I hoặc điều chỉnh chân thang tùy theo mặt phẳng. Tổng số bậc của cả chiếc thang này là 16, Chiều cao tối đa chữ A là 2,260m, chiều cao tối đa duỗi thẳng chữ I là 4,640m, Chiều cao khi gập gọn hoặc xếp chữ U ngược là 1,250m.

Thang nhôm 4 đoạn Advindeq ADM104 là loại thang nhôm có tính di động cao, linh hoạt trong thiết kế cũng như mục đích sử dụng.  Với loại thang nhôm đa năng này, người sử dụng có thể điều chỉnh được tới 14 tư thế thang khác nhau tùy theo mục đích sử dụng, bề mặt tiếp xúc và yêu cầu về độ cao.

Ứng dụng thông minh, phù hợp mọi không gian sử dụng

Ứng dụng thông minh, phù hợp mọi không gian sử dụng

Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với chất liệu nhôm hợp kim siêu bền chịu lực tốt, không gỉ sét, Thang nhôm Advindeq ADM104 gấp đa năng phù hợp để sử dụng cho các công việc đòi hỏi độ cao lớn trong các công việc như:  Lắp đặt biển bảng quảng cáo, vệ sinh kính, sửa chữa bóng đèn, cắt tỉa cây, sử dụng trong khách sạn, trường học hay sơn sửa, lau chùi nhà cửa phía trên cao...

Màu xanh cực “HOT”

Sự xuất hiện của chiếc thang nhôm thang nhôm 4 đoạn Advindeq ADM104 phiên bản màu xanh dương thay thế cho màu đen truyền thống của những model thang nhôm khác khiến người tiêu dùng xóa bỏ ý nghĩ thang nhôm là một vật dụng màu chỉ có màu tối.

Sự ra đời của dòng sản phẩm thang nhôm 4 đoạn Advindeq ADM104 màu xanh cực hot lần này một lần nữa chứng minh Advindeq luôn tập trung nghiên cứu thay đổi trong thiết kế sản xuất để cho ra mắt thị trường những sản phẩm không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn “chất” về phần nhìn.

Hiện nay những chiếc thang nhôm 4 đoạn Advindeq ADM104 màu xanh hoàn toàn mới của Advindeq này đã có mặt tại tổng kho của Newage – nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam. Mọi chi tiết quý vị có thể tham khảo tại: advindeq.com.vn.

 

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay