5 cách giúp bạn lựa chọn xe đẩy hàng đa năng gấp gọn chất lượng

 

Xe đẩy hàng đa năng là loại xe đẩy có nhiều công dụng, giúp bạn linh hoạt chuyển đổi và sử dụng vào tùy mục đích khác nhau. Vậy làm thế nào để bạn có thể chọn xe đẩy hàng đa năng phù hợp, hãy cùng tham khảo 5 cách lựa chọn xe đẩy hàng đa năng nhé! 

Xem xét xe đẩy sử dụng vào mục đích gì

Thông thường, xe đẩy hàng chở hàng đa năng gấp gọn thường dùng để vận chuyển vật nặng ở những điều kiện khó sử dụng xe đẩy bình thường như các bậc thang, đường đá gồ ghề. Nhờ ào thiết kế bánh xe to, bằng chất liệu siêu cứng với khoảng cách 2 bánh rộng tác dụng chống lật, di chuyển linh hoạt theo ý muốn và không để lại vết trầy trên mặt sàn khi di chuyển.

 Xem xét môi trường sử dụng xe đẩy

Xe đẩy hàng đa năng phù hợp với điều kiện địa hình và môi trường không thuận lợi như những nơi chật hẹp, đường gồ ghề, nhiều hóa chất,…Nhờ vào thiết kế bằng chất liệu nhôm cứng cáp, giập gân chịu lực, phần đế được hàn gia cường tấm thép chữ L để chống cong vênh, chống xóc và ngoại lực. Ngoài ra xe đẩy chở hàng đa năng có kiểu dáng chắc chắn, nhỏ gọn dễ dàng di chuyển trên mọi địa hình. Khung xe được làm bằng chất liệu chống oxy hoá, bền bỉ với thời gian và thời tiết. Bạn có thể gập gọn và rút lại khi không sử dụng đến không mất nhiều diện tích.

 Cân nhắc về ngân sách

Xe đẩy chở hàng đa năng có rất nhiều loại và giá cả khác nhau, khi lựa chọn mua hàng bạn nên xem xét kỹ lưỡng về ngân sách của mình cũng như so sánh giá cả ở những nơi khác nhau để có thể không bị “hớ” khi mua hàng.

 Lựa chọn thương hiệu

Hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều thương hiệu xe đẩy hàng đa năng. Mỗi thương hiệu đều có những ưu điểm riêng biệt. Advindeq là thương hiệu thang nhôm, xe đẩy cao cấp xuất xứ từ Đài Loan, với thiết kế có thể thu gọn tiết kiệm diện tích giúp người dùng dễ dàng bảo quản. Các sản phẩm của Advindeq đều đạt tiêu chuẩn hàng đầu quốc tế EN131, EN14183, CE... được giám định bởi Tổ chức chứng nhận và Giám định Sản phẩm Quốc tế SGS.

c

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay