4 LÝ DO THUYẾT PHỤC BẠN CHỌN MUA XE ĐẨY HÀNG 2 BÁNH ADVINDEQ

Bạn  là chủ một chuỗi cửa hàng tiện lợi hay một bách hóa nhỏ với công việc thường xuyên phải thay đổi vị trí và  di chuyển hàng hóa nhưng sản phẩm xe đẩy hiện tại của bạn  quá nặng nề, công kềnh làm vướng víu, khó khăn khi di chuyển ...Đừng quá lo lắng về điều này, với giải pháp xe đẩy 2 bánh của Advindeq tất cả sẽ được giải quyết  nhờ những mang đặc điểm của sản phẩm ưu việt thế hệ mới:Trọng lượng nhẹ nhưng trọng tải lớn, thiết kế thân thiện dễ dùng và tiết kiệm không gian,… 4 lý do thuyết phục sau sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất để phù hợp hơn với công việc chuyển kho của mình.

   1. Dễ dàng điều chỉnh tay lái

Loại xe đẩy hàng 2 bánh có thể chỉnh lái dễ dàng sang các hướng trái/phải hay xoay ngược 180 độ một cách nhạy bén. Ở dòng xe 4 bánh vẫn có thể làm được điều đó, tuy nhiên thì thời gian xử lý sẽ lâu hơn so với xe đẩy hàng 2 bánh. Đối với địa hình có gờ cao, phức tạp bạn vẫn có thể chỉnh bằng tay để đi qua mà ở xe đẩy 4 bánh thì không làm được.

   2. Đơn gian với thao tác tháo và gập xe

Sản phẩm có nút push để kéo cao tay đẩy hoặc hạ xuống rất linh hoạt và thuận lợi rất phù hợp với phụ nữ. Khi không sử dụng bạn có thể gập gọn xe để giúp cho việc lưu trữ dễ dàng hơn, bạn có thể cất xe xuống dưới gầm giường, gầm bàn ghế để tiết kiệm diện tích. Không chỉ các đấng mày râu mà các chị em phụ nữ cũng có thể sử dụng tháo gập xe một cách đơn giản.

  1. Trọng lượng xe nhẹ, tải trọng lớn

Tay đẩy của Xe được làm từ thép sơn tĩnh điện: Giúp trọng lượng xe nhẹ hơn rất nhiều lần so với các dòng xe đẩy khác trên thị trường. Tải trọng tối đã lên tới 150kg, vận chuyển được nhiều hàng hóa cùng lúc, giúp con người không phải bê vác hàng nặng nhằm mất sức lao động, và làm tăng hiệu quả công việc.

 

  1. Đa dạng chủng loại

 Với dòng xe đẩy 2 bánh của Advindeq sẽ có bạn rất nhiều sự lựa chọn về kiểu dáng, tải trọng xe cũng như giá thành mà bạn muốn mua.Thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như những chính sách bảo hành, khuyến mãi hãy tham khảo tại: http://advindeq.com.vn

 

 

 

 

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay