3 mẫu thang nhôm Advindeq mới màu xanh cực hot phù hợp với các đơn vị điện lực viễn thông

Ba model thang nhôm rút màu xanh thuộc thế hệ sản phẩm mới được Advindeq cho ra mắt thị trường vào đầu năm 2018 với nhiều ưu điểm nổi bật . Toàn bộ sản phẩm dược từ nhôm cao cấp, cùng công nghệ đúc thang số 1 châu Âu, sản phẩm đã đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của người sử dụng từ tải trọng lớn, độ bền cao, màu sắc bắt mắt.... thích hợp sử dụng cho các đơn vị điện lực, viễn thông cần sự tiện lợi cùng khả năng di chuyển linh hoạt.

Thang nhôm rút gọn đơn Advindeq ADT212B (màu xanh)

Ngoài việc sở hữu những ưu điểm nổi bật nhất của dòng thang nhôm rút gọn, thang nhôm rút gọn đơn Advindeq ADT212B có khả năng rút xếp cực nhanh, cùng thiết kế vững chắc có khả năng làm việc ở những vị trí cần sự độc lập cao với tải trọng lớn lên tới 150 kg cùng màu xanh bắt mắt. Với chiều cao tương đối 3,8 m ADT212B thích hợp sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Điện lực, viễn thông, internet, sửa chữa lắp đặt biển bảng quảng cáó…

 Thang nhôm rút gọn đơn Advindeq ADT212B

Thang nhôm rút gọn đơn Advindeq ADT214B (màu xanh)

Với chiều cao lớn lên tới 4,9 m khi mở hết cỡ chiếc thang nhôm rút gọn đơn Advindeq ADT214B (màu xanh) được ví như “chiến bình” chinh phục độ cao của dòng thang nhôm rút số 1 Đài Loan Advindeq. Không chỉ có chiều cao khủng ADT214B trong phiên bản ra mắt lần này được Advindeq thay đổi một diện mạo hoàn toàn mới với màu xanh nổi bật.

 

 

 

Thang nhôm rút gọn đơn Advindeq ADT214B (màu xanh)

 

Không chỉ có chiều cao khủng ADT214B vẫn sỡ hữu những tính năng thông minh cũng thiết kế hoàn hảo của dòng thang rút gọn đó là khóa lẫy an toàn, chốt chống kẹt tay, thiết kế nhỏ gọn dễ dàng di chuyển… Bởi vậy, ADT214B sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho các công việc cần độ cao lớn, thường xuyên di chuyển.

Thang nhôm rút gọn (chữ A) Advindeq ADT708B (màu xanh)

ADT708B là sản phẩm duy nhất thuộc dòng thang rút đôi trong lần ra mắt sản phẩm này của Advindeq. Cũng sở hữu một màu xanh bắt mắt như hai sản phẩm trên cùng chiều cao khủng lên tới 5 m khi duỗi hình chữ I, 2,37 m khi tạo hình chữ A, Advindeq ADT708B hứa hẹn sẽ nhận được sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng.

 

 

 

Thang nhôm rút gọn Advindeq ADT708B

 

Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với chất liệu nhôm hợp kim siêu bền chịu lực tốt, không gỉ sét, Thang nhôm rút gọn chữ A – ADT708B phù hợp để sử dụng cho các công việc đòi hỏi độ cao lớn trong các công việc như:  Lắp đặt biển bảng quảng cáo, vệ sinh kính, sửa chữa bóng đèn, cắt tỉa cây, sử dụng trong khách sạn, trường học hay sơn sửa, lau chùi nhà cửa phía trên cao....

Đặc biệt thang nhôm rút gọn chữ A – ADT708B phù hợp để dùng trong ngành điện lực, viễn thông, xây dựng và công nghiệp.

Sự ra đời của thế hệ sản phẩm thang nhôm rút hoàn toàn mới lần này một lần nữa chứng minh Advindeq luôn tập trung nghiên cứu thay đổi trong thiết kế sản xuất để cho ra mắt thị trường những sản phẩm không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn “chất” về phần nhìn.

 Mọi chi tiết quý vị có thể tham khảo tại advindeq.com.vn.

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay