3 lý do bạn nên chọn xe đẩy hàng sàn nhựa

Xe đẩy hàng có nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú,từ xe đẩy hàng sàn thép, nhôm, sắt đến xe đẩy hàng sàn nhựa...Điều này khiến nhiều khách hàng chưa có kiến thức cũng như sự am hiểu về xe đẩy thường băn khoăn, mơ hồ không biết nên chọn mua loại nào, loại nào mới thực sự tốt và phù hợp. Nôi dung dưới đây sẽ là 3 lý do bạn bạn nên chọn xe đẩy hàng sàn nhựa :

Giá thành rẻ

Hiện các dòng xe đẩy hàng sàn nhựa có giá thành rẻ hơn các loại xe đẩy hàng bằng nhôm, thép.  Giá của dòng xe đẩy hàng 4 bánh rút gọn Advindeq gấp gọn cũng chỉ từ 900.000 đ/ sản phẩm.

Trọng lượng siêu nhẹ

Khắc phục được nhược điểm nặng nề, khó mang vác của các dòng xe đẩy sàn sắt thép, xe đẩy hàng Advindeq cho hiệu quả đẩy hàng nhẹ nhàng và êm ái. Sản phẩm có trọng lượng chỉ bằng 1/3 các model xe đẩy hàng làm bằng chất liệu khác.

Độ bền cao

Mặt sàn nhựa có nhiều ưu điểm của một sản phẩm có nhiều ưu điểm như:  khả năng tái chế không bị giảm chất lượng cho dù phải tiếp xúc nhiều với hoá chất và chống chịu tốt với thời tiết mưa hay môi trường ẩm ướt.

Xe đẩy hàng Advindeq được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, chống va đập tốt, tải trọng cao và không bao giờ bị han rỉ. 

Nên mua sản phẩm xe đẩy hàng loại nào?
 
Xe đẩy Advindeq sản xuất theo công nghệ tiên tiến Đài Loan đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của một chiếc thang nhôm chất lượng và hiện đại. Hiện các sản phẩm xe đẩy Advindeq  Đài Loan có đa dạng các dòng khác nhau, sản phẩm đa dạng về kiểu dáng, kích thước cho bạn lựa chon với giá thành cạnh tranh nhất. 
 
Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo công nghệ Đài Loan, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn châu Âu EN131, EN14183, CE.  Tất cả các sản phẩm đều được giám định bởi các Tổ chức Chứng nhận và Giám định Sản phẩm hàng đầu quốc tế.Thông tin tham khảo về sản phẩm, bạn có thể truy cập thêm tại: http://advindeq.com.vn

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay