Thang nhôm chữ A – ADT709B quán quân chinh phục độ cao đến từ Đài Loan

Vừa qua, thương hiệu thang nhôm Advineq số một Đài Loan đã cho ra mắt thị trường mẫu thang nhôm chữ A ADT709B với độ cao khủng được ví như quán quân chinh phục độ cao. ADT709B có chiều dài lên tới 5, 6m được làm hoàn toàn từ nhôm cao cấp với màu xanh nổi bật, bắt mắt.

Thang nhôm rút gọn chữ A – ADT709B

Thang nhôm rút gọn chữ A Advindeq ADT709B có chiều cao tối đa lên tới 5,6 mét cùng khả năng rút xếp cực nhanh, thang nhôm chữ A có thiết kế vững chắc cùng khả năng làm việc ở những vị trí cần sự độc lập cao nó được kế thừa những ưu điểm tốt nhất của dòng sản phẩm thang nhôm rút gọn cùng với tải trọng lớn lên tới 150 kg nên đáp ứng được mọi nhu cầu làm việc l của người sử dụng.

Hiện nay sản phẩm thang nhôm A – ADT709B đang có giá bán lẻ niêm yết trên thị trường là: 4,150,000 VNĐ 184.8 USD.

Thang nhôm rút gọn chữ A – ADT709B có chiều cao lớn lên tới 5,6 m

Ở những vị trí làm việc có điểm tựa và những công việc cần có độ cao lớn thang nhôm rút gọn chữ A – ADT709B có thể duỗi thẳng thành hình chữ I với chiều cao khủng lên tới 5,6 mét đây chính là model thang rút có độ cao lớn nhất của thương hiệu Advindeq cho tới thời điểm hiện tại.

Không chỉ có vậy sản phẩm thang nhôm rút gọn chữ A – ADT709B có thể làm việc ở mọi không gian, ngay cả những không gian đặc biệt ở những vị trí làm việc cần độ độc lập cao khi giữ nhà lúc này chiếc thang nhôm rút gọn chữ A – ADT709B có thể tạo thế thang hình chữ A. Và với tạo hình này thang có độ cao tối đa là 2,8 mét, một độ cao khá lớn so với các sản phẩm thang nhôm rút chữ A có cùng loại hiện đang được bán trên thị trường.

Ngoài ra, một ưu điểm vượt trội của dòng thang nhôm này đó là nó được thiết kế rất linh hoạt. Chính vì vậy, nên khi không còn nhu cầu sử dụng, người dùng có thể rút gọn thang nhôm lại. Và lúc này độ cao của chiếc thang chỉ còn 98cm.

Bên cạnh đó, sản phẩm thang nhôm rút gọn chữ A Advindeq ADT709B được nhà sản xuất chế tạo hoàn toàn từ chất liệu nhôm cao cấp chính vì vậy nên sản phẩm này có trọng lượng khá nhẹ chỉ 20,4kg. Do đó nó giúp người sử dụng di chuyển thang dễ dàng khi mang vác đến các vị trí làm việc khác nhau, thích hợp di chuyển bằng sức người, bằng xe máy, trong cốp xe ô tô rất tiện lợi.

ADT709B có thiết kế gọn nhẹ giúp di chuyển thang dễ dàng tới mọi vị trí

Thang nhôm rút gọn chữ A – ADT709B có đai khớp màu xanh dương rất bắt mắt thay thế cho màu đen truyền thống của những chiếc thang nhôm khác trên thị trường hiện nay. Hiện thang nhôm rút gọn chữ A – ADT709B có màu xanh cực đặc biệt, trang nhã nổi bật nhất.

Sản phẩm thang nhôm rút gọn chữ A – ADT709B có độ cao khủng tới 5,6 mét phù hợp để sử dụng cho các công việc đòi hỏi độ cao lớn, phù hợp sử dụng trong các công việc như lắp đặt hệ thống dây điện, đường dây mạng, biển bảng quảng cáo, dùng cho các công nhân vệ sinh kính, hay dùng khi bạn sửa chữa bóng đèn, khi làm vườn để cắt tỉa cây, thích hợp để sơn sửa, cũng như lau chùi nhà cửa phía trên cao....

Độ cao lớn 5,6 m nên sản phẩm thang nhôm rút gọn chữ A Advindeq  ADT709B  thích hợp để dùng trong ngành viễn thông, xây dựng, điện lực và công nghiệp. Bởi vậy, sản phẩm thang nhôm rút gọn chữ A Advindeq ADT709B phù hợp để sử dụng cho các công việc đòi hỏi độ cao lớn.

Vai trò của thang nhôm trong cuộc sống

Thang nhôm nói riêng và sản các phẩm thang nói chung là một sản phẩm có vai trò khá quan trọng trong cuộc sống của con người . Bởi ở những vị trí trên cao như lắp đặt bóng đèn, quạt trần, treo tranh ảnh… những chiếc thang này nó giúp con người tiếp cận các vị trí làm việc ở trên cao một cách thuận tiện và nhanh nhất mà bất kỳ một sản phẩm nào có thể thay thế được.

Do đó sản phẩm thang nhôm hiện đang được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau như viễn thông, các đơn vị điện lực, các công ty quảng cáo, công ty, truyền hìinh cáp, công trường hay các đơn vị sửa chữa nhà, lắp đặt điều hòa…

Không chỉ có vậy sản phẩm thang nhôm nói chung và thang nhôm Advindeq còn được sử dụng trong các quán cà phê, cửa hàng, siêu thị, trong mỗi gia đình như một vật dụng hỗ trợ tiếp cận các vị trí làm việc ở trên cao, trang trí không thể thiếu.

Thương hiệu thang nhôm Advindeq

Advindeq một thương hiệu thang nhôm chính hãng được sản xuất trực tiếp tại Đài Loan trên dây chuyền công nghệ hiện đại của châu Âu sản phẩm đạt đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế .

Sản phẩm thang nhôm Advindeq hiện có nhiều kiểu dáng, cũng như độ cao khác nhau do đó nó có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng hiện nay như: Dòng thang nhôm ghế thích hợp sử dụng trong gia đình, cửa hàng thời trang, siêu thị, sản phẩm thang nhôm rút gọn, thang nhôm chữ A được sử dụng trong các đơn vị viễn thông, điện lực… hay các dòng thang nhôm gấp, thang sợi thủy tinh….

Mua thang nhôm chữa A Advindeq ADT709B ở đâu?

Hiện sản phẩm thang nhôm chữ A Advindeq ADT709B đang được nhập khẩu và phân phối trực tiếp bởi công ty cổ phần phân phối và hỗ trợ dự án Thời Đại Mới Newage ditribution đây là nhà nhà phân phối độc quyền dòng sản phẩm mang thương hiệu Advindeq tại thị trường Việt Nam trên toàn quốc.

Do đó, nếu quý vị có nhu cầu để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, chính sách bán hàng, các thông tin kỹ thuật, thời gian bảo hành sản phẩm hệ thống đại lý phân phối trên toàn quốc quý vị có thể tham khảo tại: advindeq.com.vn.

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay