Những ưu điểm vượt trội chỉ có ở thang nhôm rút gọn đôi Advindeq Đài Loan

Không giống như thang nhôm rút gọn đơn, thang nhôm rút gọn đôi (chữ A) tiện lợi phù hợp cả ở những không gian ngoài trời và trên những địa hình gồ ghề, không có điểm tựa, nhờ thiết kế hình chữ A chắc chắn và an toàn nên sản phẩm này đươc sử dụng ở hầu hết các công trình xây dựng, lắp đặt cáp viễn thông... Nội dung sau đây sẽ chỉ ra cho bạn 3 ưu điểm nổi bật chỉ có ở thang chữ A. 

Thiết kế rút gọn dễ dàng di chuyển

Thang có thể sử dụng được ở cả 2 dạng chữ A và I. Và các thế sáng tạo các thế khác khi cần thiết. Đặc biệt, thang còn có chốt ở giữa để linh hoạt điều chỉnh chiều cao ở dạng chữ A.

Với khả năng gấp rút gọn gàng bạn có thể dễ dàng mang vác vận chuyển đi xa nếu làm việc những nơi khác ngoài việc sử dụng trong gia đình đồng thời cùng với đó việc bảo quản cất đặt cũng hết sức gọn gàng khi không chiếm nhiều diện tích như những chiếc thang gỗ truyền thống.

Sản phẩm an toàn trên mọi địa hình

Thang nhôm rút gọn đôi  có thiết kế vững chắc với các chốt khóa an toàn, bậc thang rộng chắc chắn, chất liệu bền bỉ...Thang nhôm chữ A có độ ổn định, chắc chắn hơn khi ta làm việc trên cao, vì ở dạng chữ A nó có tới 4 chân trụ và ở dạng chữ I có tới 2 chân trụ so với thang nhôm rút đơn và các loại thang khác.

Tính năng linh hoạt

Sản phẩm dụng linh hoạt ở mọi không gian, địa hình mà không cần điểm tựa, nhờ có 4 chân trụ chắc chắn mà bạn có thể sử dụng được ở nhiều địa hình khác nhau.

Thang nhôm Advindeq sản xuất theo công nghệ tiên tiến Đài Loan đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của một chiếc thang nhôm chất lượng và hiện đại. Hiện các sản phẩm thang nhô, xe đẩy Advindeq  Đài Loan có đa dạng các dòng khác nhau, sản phẩm đa dạng về kiểu dáng, kích thước cho bạn lựa chon với giá thành cạnh tranh nhất. Thông tin tham khảo về sản phẩm, bạn có thể truy cập thêm tại: http://advindeq.com.vn

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay