Những đặc điểm nổi bật của dòng thang nhôm Advindeq Đài Loan

Ưu điểm nổi bật nhất của dòng thang này chính là những khác biệt rõ nét so với các loại thang khác đang bán trôi nổi ngoài thị trường. Thang nhôm thương hiệu Advindeq có trọng lượng nhẹ nhàng, chắc chắn và an toàn, thang sử dụng chất liệu 100% nhôm cao cấp. Thang nhôm Advindeq có nhiều kiểu dáng như thang ghế, thang rút gọn đơn, thang chữ A, thang gấp đa năng có thể sử dụng được trong mọi trường hợp. Xếp lại rất thuận tiện cho việc đi làm xa. Thang Advindeq đạt các tiêu chuẩn khắt khe của châu Âu EN131, EN14183, CE…
 
 

Hiện nay nhu cầu sử dụng thang nhôm ngày càng rộng rãi, không chỉ các hộ gia đình sử dụng mà ngay cả các công trình, các công ty lớn, nhỏ ở Việt Nam đều cần đến sự hỗ trợ của nó trong cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt, trong đó có dòng Thang nhôm rút Advindeq thương hiệu thang nhôm , xe đẩy Đài Loan, tự hào là thương hiệu luôn dẫn dầu về chất lượng, đa dạng về kiểu dáng, chủng loại, các sản phẩm của Advindeq đều đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn Châu Âu. Đặc điểm nổi bật của dòng thang nhôm Advindeqợc kiểm định bởi các tổ chức kiểm định quốc tế uy tín.

Lí do bạn nên sử dụng thang nhôm rút gọn Đài Loan

Advindeq, thương hiệu Đai Loan,  với công nghệ hiện đại, đạt chuẩn châu Âu được nhập khẩu độc quyền về Việt Nam qua công ty Thời Đại Mới. Các sản phẩm thang nhôm được thiết kế rút gọn nhanh, cùng với thiết kế chắc chắn và bền bỉ cùng năm tháng,  Advindeq được người sử dụng ưa chuộng vì độ bền cao, mẫu mã đẹp tiện dụng và giá cả hợp lý. Dòng thang nhôm này sử dụng  rộng rãi trong các công trình, nhà xưởng và gia đình. Thiết kế gọn nhẹ dễ vận chuyển, tính linh hoạt cao và rất an toàn khi sử dụng, thang có nhiều chức năng và có thể sử dụng đa mục đích.

 
 
 
 
Thang nhôm Advindeq có thiết kế chống trơn trượt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Bậc thang cấu tạo bằng 100% nhôm siêu bền, chống trơn trượt nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi làm việc trên cao với thang Advindeq. Tạo cho người dùng sự cân bằng, thoải mái khi phải làm việc trên thang trong một thời gian dài.
Có thể gấp lại thành chữ A, hay rút gọn lại thích hợp trong mọi công việc đòi hỏi độ cao hoặc cần sự chắc chắn với chiều dài rút gọn tối đa chỉ 0,8m bạn có thể dễ dàng mang vác di chuyển thang đến nơi làm việc một cách đơn giản.Thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nên tiết kiệm không gian lưu trữ và dễ dàng mang theo khi di chuyển địa điểm công việc bằng bất cứ phương tiện nào tới bất kỳ địa điểm làm việc nào tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức cho bạn so với các loại thang thông thường khác.
 
Trên đây là các lí do bạn nên sử dụng thang nhôm rút gọn Đài Loan. Với bề dày thương hiệu lâu đời cũng như chất lượng được khẳng định nơi khách hàng, chắc chắn sản phẩm này sẽ làm bạn hài lòng.

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay