Những mẫu thang nhôm rút dành cho đơn vị điện lực giá chỉ từ 2 triệu đồng

Thang nhôm là một trong những vật dùng cần thiết cho các đơn vị điện lực để lắp đặt, sửa chữa các đường dây diện ở trên cao, đặc biệt là những kỹ sư, thợ sữa chữa đường lưới điện. Bài viết này, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý vị dòng sản phẩm thang nhôm rút tiện lợi, có chiều cao hợp lý phù hợp sử dụng cho các đơn vị điện lực nhằm hỗ trợ tối đa trong việc thi công lắp đặt đường dây điện lưới.

Thang nhôm là vật dụng cần thiết cho các đơn vị điện lực

Vai trò của thang nhôm trong ngành điện lực

Là một trong những ngành có tính chất đặc thù trong công việc rất cao những kỹ sự, thợ sửa chữa của ngành điện lực thường xuyên phải làm việc ở trên cao. Chính vì vậy, thang là một trong những vật dụng quen thuộc và cần thiết, không thể thiếu đối với những người lao động, làm việc trong ngành điện. Lúc này, những chiếc thang không chỉ còn là một công cụ lao động mà nó đã trở thành những người người bạn đồng hành vừa đảm bảo hiệu quả công việc, lại vừa có khả năng đảm bảo an toàn cho người lao động khi phải làm việc trên cao liên tục như vậy.

Nếu như trước đây khi làm việc những người lao động trong ngành điện lực này phải dùng tới những chiếc thang gỗ, thang tre rất cồng kềnh và di chuyển khó khăn từ nơi làm việc này sang nơi làm việc khác. Ngoài ra với điều kiện thời tiết khí hậu của Việt Nam thì những loại thang tre thang gỗ này chịu ảnh hưởng khá lớn của điều kiện thời tiết, độ bền kém không đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc. Bên cạnh đó thì tải trọng của những loại thang này khá nhỏ không đáp ứng được nhu cầu của công việc.

Và giờ đây sự xuất hiện của thang nhôm đã phần nào khắc phục được những nhược điểm của dòng thang tre, thang gỗ, mang đến hiệu quả làm việc cao, sự an toàn cho người sử dụng.

Một số mẫu thang rút phù hợp cho các đơn vị điện lực

Mỗi công việc lại có đặc trưng riêng biệt và mỗi sản phẩm thang nhôm sẽ được tiết kế kiểu dáng, tải trọng phù hợp với đặc thù công việc đó. Phần bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý vị một vài mẫu thang nhôm rút mang thương hiệu Advindeq – Đài Loan thích hợp sử dụng cho các đơn vị điện lực, viễn thông giá chỉ từ 2 triệu đồng.

- Thang nhôm rút gọn đơn Advindeq ADT212B

Sản phẩm thang nhôm rút gọn đơn Advindeq ADT212B có giá bán lẻ niêm yết trên thị trường là: 2,530,000 VNĐ.

Thang nhôm rút gọn đơn Advindeq ADT212B

Thang nhôm rút gọn đơn Advindeq ADT212B có chiều cao tối đa lên tới 3,8 mét chiều cao tương đối phù hợp với nhiều lĩnh vực khác nhau, chiều dài khi rút gọn chỉ còn 0, 86 mét cùng trọng lượng 10,4 kg, rất tiện lợi cho người sử dụng.

Là sản phẩm có trọng lượng nhẹ cùng thiết kế nhỏ gọn nên Advindeq ADT212B rất thích hợp cho các đơn vị điện lực, đơn vị viễn thông sử dụng để lắp đặt hệ thống các dây mạng, đường điện trên cao.

Thang nhôm rút gọn đơn Advindeq ADT212B có tải trọng lớn lên tới 150kg nên rất thích hợp khi người sử dụng mang theo nhiều đồ dùng nặng khi làm việc.

- Thang nhôm rút gọn đơn Advindeq ADT214F

Hình ảnh: Thang nhôm rút gọn đơn Advindeq ADT214F

Cũng là model thuộc dòng sản phẩm thang nhôm rút gọn đơn mới nhất của Advindeq Advindeq ADT214F được thiết kế với đai khớp được làm hoàn toàn bằng nhôm vững chắc.

Sản phẩm có độ cao lớn với chiều cao tối đa là 4800mm, và khi rút gọn chỉ còn 940mm, cùng với trọng lượng của thang là 13 kg, được thiết kế 14 bậc, tải trọng lớn lên tới 150kg có thể đáp ứng mọi yêu cầu công việc của người sử dụng.

Hiện sản phẩm thang nhôm rút gọn đơn Advindeq ADT214F cao cấp đai khớp hoàn toàn bằng nhôm vững chắc này đang có giá bán lẻ niêm yết trên thị trường là: 3,350,000 VNĐ, 149.2 USD giá đã bao gồm thuế vat.

- Thang nhôm rút gọn (chữ A) Advindeq ADT709B

Thang nhôm rút gọn (chữ A) Advindeq ADT709B đây là model thuộc dòng sản phẩm mới của thương hiệu thang nhôm xe đẩy số 1 Đài Loan Advindeq, sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, cùng màu sắc nỗi bật bắt mắt.

Hiện sản phẩm thang nhôm rút gọn (chữ A) Advindeq ADT709B đang có giá bán lẻ niêm yết trên thị trường là: 4,150,000 VNĐ, 184.8 USD.

Thang nhôm rút gọn (chữ A) Advindeq ADT709B

Sử dụng sản phẩm thang nhôm rút gọn (chữ A) Advindeq ADT709B bạn có thể tạo hình với nhiều thế thang khác nhau, sử dụng được ở mọi địa hình.

ADT709B có kích thước cao tối đa khi xếp hình chữ A là: 2800mm. Và có chiều cao khi duỗi thẳng tối đa hình chữ I  là: 5600mm, còn lại chiều cao khi đã rút gọn là 980mm.

Thang nhôm rút gọn (chữ A) Advindeq ADT709B được nhà sản xuất trang bị có khóa gấp tự động, với trọng lượng thang là: 20.4 kg.

Với tạo hình chữ A sản phẩm thang nhôm rút gọn (chữ A) Advindeq ADT709B có thể sử dụng ở mọi địa hình khác nhau đặc biệt ở những vị trí cần sự độc lập cao.

Hiện dòng sản phẩm thang nhôm Advindeq đang được phân phối bởi nhà phân phối Thời Đại Mới, mọi chi tiết quý vị tham khảo tại advindeq.com.vn

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay