Báo giá hai mẫu thang rút gọn đơn 5m đai khớp hoàn toàn bằng nhôm

Từ lâu thang là một trong những vật dụng hỗ trợ đắc lực cho con người trong quá trình làm việc và tiếp cận các vị trí trên cao. Ngày nay, những chiếc thang tre, thang gỗ, cồng kềnh được thay thế bằng những chiếc thang nhôm cao cấp với nhiều kiểu dáng thiết kế gọn nhe có thể làm việc ở mọi địa hình. Chính vì vậy, đây là dòng thang được đông đảo mọi người lựa chọn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý vị hai mẫu thang nhôm rút gọn đai khớp hoàn toàn bằng nhôm hoàn toàn chắc chắn một sản phẩm của thương hiệu thang nhôm xe đẩy hàng số 1 Đài Loan Advindeq.

Ưu điểm của dòng thang rút gọn đơn đai khớp hoàn toàn bằng nhôm

Nhằm đáp ứng được những yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng hiện nay, thương hiệu Advindeq cho ra mắt thị trường dòng sản phẩm thế hệ mới chất lượng cực tốt cao cấp lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam.

Đây cũng là hai sản phẩm thang nhôm cao cấp lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam và được sản xuất trực tiếp tại Đài Loan.

Hai model thang nhôm hoàn toàn mới này có độ cao lên tới 5 mét cao nhất trên thị trường hiện nay so với các sản phẩm cùng loại. Với ưu điểm này nó giúp người tiêu dùng có thể chinh phục được độ cao tối đa lên tới 5 mét, đây là một con số mà các dòng thang nhôm khác không làm được.

Ngoài ra một trong hai model được nhà sản xuất chế tạo và thiết kế với đai khớp làm hoàn toàn bằng nhôm cao cấp nên nó đảm bảo sự chắc chắn an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Bên cạnh đó mỗi một sản phẩm thang nhôm rút gọn đơn đai khớp hoàn toàn bằng nhôm cao cấp này còn được nhà sản xuất trang bị các chốt khóa bảo vệ an toàn cho tay không bị kẹt trong quá trình rút gọn thang.

Ngoài ra, mỗi một sản phẩm thang nhôm mang thương hiệu Advindeq đều được mua bảo hiểm bảo minh trị giá 2 tỷ đồng. Bên cạnh đó dòng thang này còn có thời gian bảo hành lâu lên tới 2 năm sử dụng nên người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm.

Hai model thang rút gọn đơn 5m đai khớp hoàn toàn bằng nhôm

Dưới dây là những tính năng nổi bật cũng như giá bán của hai thang rút gọn đơn 5m đai khớp hoàn toàn bằng nhôm cao cấp mang thương hiệu Advindeq.

- Thang nhôm rút gọn đơn Advindeq ADT214B

Sản phẩm thang nhôm rút gọn đơn Advindeq ADT214B hiện đang có giá bán lẻ niêm yết trên thị trường là: 3,040,000 VNĐ, 135.4 USD. Đây là sản phẩm được ví với tên gọi là quán quân chinh phục độ cao.

Sản phẩm thang nhôm rút gọn đơn Advindeq ADT214B

Model thang nhôm rút gọn đơn Advindeq ADT214B cao cấp được làm hoàn toàn 100% từ vật liệu nhôm cao cấp, sản phẩm có chiều cao tối đa lên tới 4,9m một chiều cao khủng so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường. Chính vì vậy, nó sẽ giúp người dùng có thể tiếp cận tới những vị trí làm việc ở trên cao mà từ trước giờ các dòng sản phẩm thang nhôm khác trên thị trường không làm được.

- Thang nhôm rút gọn đơn Advindeq ADT214F

Thang nhôm rút gọn đơn Advindeq ADT214F hiện đang có giá bán bán lẻ niêm yết trên thị trường là: Giá bán: 3,350,000 VNĐ , 149.2 USD. Model ADT214F  - được đánh giá là dòng sản phẩm cao cấp đai khớp hoàn toàn bằng nhôm vững chắc sản phẩm xuất hiện lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam.

Sản phẩm thang nhôm rút gọn đơn Advindeq ADT214F có chiều cao kéo dài tối đa 4,8m, tải trọng lên tới 150kg.

Sản phẩm thang nhôm rút gọn đơn Advindeq ADT214F cao cấp chính là dòng sản phẩm cao cấp nhất của thương hiệu thang nhôm số một Đài Loan Advindeq.

Advindeq ADT214F là sản phẩm được thiết kế hoàn hảo tới từng chi tiết nhỏ nhất, đặc biệt đai khớp của mdel thang này được làm hoàn toàn bằng nhôm cao cấp chính vì thế nó đảm bảo được độ vững chắc và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Thang nhôm rút gọn đơn Advindeq ADT214F đai khớp được làm hoàn toàn bằng nhôm vững chắc.

Đặc biệt với chiều cao tối đa 4,8m bởi vậy giúp người sử dụng có thể tiếp cận đến những vị trí làm việc trên cao mà các dòng thang khác không có khả năng làm được như trần nhà, bảng quảng cáo biển… đồng thời với thiết kế linh hoạt nên rất tiện khi cất giữ, cung như khi di chuyển dễ dàng hơn bởi khi rút gọn chỉ còn 0,94m.

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật trên dòng sản phẩm thang nhôm rút gọn đơn Advindeq ADT214F và thang nhôm rút gọn cao cấp ADT214B cũng có đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật trước khi xuất xưởng như tiêu chuẩn châu âu EN131, CE, EN14183.

Hiện nay, sản phẩm đang được phân phối bởi công ty cổ phần phân phối và hỗ trợ dự án Thời Đại Mới thông qua hệ thống đại lý phân phối chính hãng trên khắp các tỉnh thành trong cả nước để người tiêu dùng dễ dàng mua sắm. Mọi chi tiết về sản phẩm thang nhôm rút gọn đơn Advindeq cũng như thông tin về đại lý phân phối quý vị có thể tham khảo tại: advindeq.com.vn.

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay